Thứ 6, ngày 18 tháng 10 năm 2024
Lãnh đạo huyện Đăk Glei thăm chúc mừng Hội liên hiệp phụ nữ huyện
17-10-2024

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam(20/10/1930-20/10/2024) chiều ngày 16/10/2024, đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Viết Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí A Sô Lai – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Plong Phan – UVBTV, Trưởng ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Đỗ Sum - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đã đến thăm và chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ huyện. Cùng đi có đồng chí Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, HĐND-UBND huyện.
Quang cảnh buổi đến thăm

Trong thời gian qua, các cấp Hội phụ nữ trong huyện ngày càng lớn mạnh, luôn nỗ lực học tập để nâng cao kiến thức và kỹ năng. Các hội viên không chỉ tham gia các lớp đào tạo, hội thảo mà còn chủ động tìm hiểu, áp dụng những kiến thức mới vào thực tiễn cuộc sống.  Các tầng lớp phụ nữ trong huyện luôn đoàn kết, tạo nên một sức mạnh tổng hợp trong phong trào thi đua yêu nước. Họ chủ động trong việc đổi mới, sáng tạo, tìm kiếm các giải pháp phát triển kinh tế gia đình, đồng thời tích cực tham gia vào các chương trình phát triển bền vững của địa phương. Qua đó, nhiều chị em đã vươn lên thoát nghèo, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và xây dựng quê hương  ngày càng phát triển…

Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa đến tập thể Hội LHPN huyện
Đồng chí Lê Viết Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa đến tập thể Hội LHPN huyện
 Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng
Đồng chí Lê Viết Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng

Phát biểu chúc mừng các cán bộ, hội viên, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Viết Nam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ huyện; Đồng thời, ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng, cống hiến và những kết quả của các cấp hội, hội viên phụ nữ huyện đã đạt được trong thời gian qua. Các đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Hội LHPN huyện và các cơ sở hội tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện, phấn đấu, trau dồi kiến thức, tự tin, sáng tạo nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới; Chú trọng việc xây dựng các mô hình tiêu biểu trong phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.. góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí Y Thiêng Thủy – Chủ tịch Hội LHPNVN huyện phát biểu cảm ơn

Thay mặt Hội LHPN huyện, đồng chí Y Thiêng Thủy – Chủ tịch Hội LHPNVN huyện cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện trong việc hỗ trợ, tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội và  hứa sẽ phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội chung của huyện nhà.
Các cơ quan ban ngành tặng quà đến tập thể Hội LHPN huyện
Tin, ảnh: Minh Đức – Nguyễn Tú