Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm chúc mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 34 năm ngày Quốc phòng toàn dân
19-12-2023
Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023), 34 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023), chiều ngày 19/12, đồng chí A Phương, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và chúc mừng Ban chỉ huy cơ quan quân sự huyện. Cùng đi có đồng chí Đỗ Sum - UVBTV, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Plong Phan - UVBTV, Trưởng BDV huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo văn phòng huyện ủy.
Đồng chí A Phương, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng

Phát biểu chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy cơ quan quân sự huyện nhân ngày truyền thống, đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện A Phương ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của LLVT huyện trong sự nghiệp quốc phòng toàn dân, phát huy vai trò lực lượng nòng cốt bảo đảm tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường ổn định, thuận lợi, thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển. Cụ thể, năm 2023, dưới sự lãnh đạo tập trung, thống nhất của các cấp ủy đảng, sự chỉ đạo, điều hành linh hoạt, quyết liệt của chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ của các ngành, các địa phương, sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị, tình hình kinh tế - xã hội của huyện tiếp tục có bước phát triển cao so với cùng kỳ và đạt được nhiều kết quả khởi sắc, toàn diện trên các lĩnh vực. Đồng chí Phó bí thư Thường trực huyện ủy nhấn mạnh thành tích, kết quả chung của Đảng bộ huyện đạt được trong năm 2023 có sự đóng góp tích cực, hiệu quả của lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Nhân ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam, đồng chí Phó bí thư Thường trực huyện ủy chúc cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang huyện sức khỏe, hạnh phúc, luôn đoàn kết, nỗ lực vươn lên, tiếp tục phối hợp với các lực lượng Công an, Bộ độ Biên phòng và các ngành, các địa phương trong huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Thay mặt cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện thượng tá Lê Sỹ Khoa - chính trị viên thay mặt Ban chỉ huy cơ quan quân sự huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, trực tiếp và toàn diện của Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện đối với hoạt động quốc phòng, quân sự địa phương. Thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện sẽ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, phát huy dân chủ, đề cao trí tuệ, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX đã đề ra./.
Thượng tá Lê Sỹ Khoa - chính trị viên thay mặt Ban chỉ huy cơ quan quân sự huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, trực tiếp và toàn diện của Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông