Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Huyện ủy Đăk Glei: Trao quyết định về việc tiếp nhận và bổ nhiệm cán bộ
18-12-2023
Sáng ngày 18/12/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Glei tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì buổi lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.
Tham dự buổi lễ có Đồng chí đồng chí Ô Lý Sơn - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Đại diện Lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy; các đồng chí cán bộ công chức cơ quan Trung tâm chính trị huyện.
Quang cảnh buổi Lễ trao Quyết định
Đồng chí Ô Lý Sơn - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy thông qua Quyết định

Tại buổi lễ, đồng chí Ô Lý Sơn - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 2127 - QĐ/HU ngày 15/12//2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Thái Văn Sơn, Chuyên viên Văn phòng HĐND - UBND huyện giữ chức Phó Chánh văn phòng Huyện ủy, kể từ ngày 18/12/2023.
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trục Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa và trao Quyết định cho đồng chí Thái Văn Sơn
Đồng chí Thái Văn Sơn - Phó chánh Văn phòng Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Thái Văn Sơn trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban thường vụ Huyện ủy và hứa sẽ nỗ lực cố gắng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trục Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng và đánh giá cao năng lực, tinh thần, trách nhiệm của đồng chí Thái Văn Sơn; mong muốn đồng chí tân Phó Chánh Văn phòng Huyện uỷ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực, sở trường công tác, cùng tập thể đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Minh Đức – Nguyễn Tú