Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang khảo sát trên địa bàn huyện Đăk Glei
12-12-2023
Sáng ngày 12/12, Đoàn công tác do Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Dương Văn Trang làm trưởng đoàn, đã đi khảo sát và nắm tình hình một số dự án trên địa bàn huyện Đăk Glei. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Đức Tuy - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Sâm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Lãnh đạo các cơ quan huyện Đăk Glei.
Đoàn công tác của tỉnh, huyện khảo sát xây dựng Tượng đài Chiến thắng Đăk Pék tại thôn Đăk Xanh, thị trấn Đăk Glei

Tại các nơi khảo sát, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị tập trung quy hoạch, xây dựng 03 hạng mục của Tượng đài Chiến thắng Đăk Pék, phải đảm bảo tính bền vững theo từng hạng mục, ghi nhận thành quả to lớn của các chiến sĩ, đồng chí mong muốn Tượng đài Chiến thắng Đăk Pék, khi đưa vào sử dụng phải giữ được bản sắc văn hóa của dân tộc Việt Nam, để khách đến tham quan hiểu rõ hơn về công lao của các thế hệ cha anh đi trước, đã không tiếc xương máu giành lại nền độc lập cho dân tộc.
Đoàn công tác của tỉnh, huyện khảo sát xây dựng khu hành chính mới của huyện tại thôn Đông Sông, thị trấn Đăk Glei

Đồng chí cũng đề nghị khi xây dựng mới trung tâm hành chính phải đảm bảo sử dụng lâu dài, mang tính thẩm mỹ cao, diện tích làm việc và không gian trồng cây xanh của 02 tòa nhà và các công trình khác.

Tin, ảnh: A Lộc – Minh Đức

1091981 Tổng số người truy cập: 6259 Số người online: