Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới khóa III năm 2023
14-12-2023
Chiều ngày 13/12/2023, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới khoá III năm 2023.
Quang cảnh và các đại biểu tham dự lễ bế giảng

Dự Bế giảng có đồng chí Nguyễn Văn Diệu - HUV, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Dương Thị Sim - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Trần Hữu Thìn - PGĐ Trung tâm chính trị huyện; các giảng viên của Trung tâm chính trị huyện và toàn thể học viên của lớp học.
Qua 07 ngày tham gia học tập, các học viên đã được các giảng viên truyền đạt những nội dung chủ yếu trong 10 chuyên đề về: Chủ nghĩa Mác - Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí minh, nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc chủ nghĩa xã hội, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền; Đường lối và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của Đảng;…Đặc biệt trong khóa học này, lần đầu tiên Trung tâm chính trị tổ chức cho học viên đi tham quan nghiên cứu thực tiễn tại chợ phiên Dược liệu - Gia súc và các sản phẩm OCOP huyện Đăk Glei năm 2023. Từ đó, giúp cho các học viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, trách nhiệm của mình trong việc phát triển kinh tế và xây dựng đảng hiện nay.
Đồng chí Nguyễn Văn Diệu - HUV, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy trao giấy khen cho các học viên xuất sắc

Đồng chí Dương Thị Sim - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học
Đồng chí Trần Hữu Thìn - PGĐ Trung tâm chính trị huyện trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học

Kết thúc khóa học, 51/52 học viên đủ điều kiện được công nhận và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng đảng viên mới khoá III, năm 2023. Trong đó, có 05 đồng chí có thành tích trong học tập và rèn luyện xuất sắc được biểu dương, khen thưởng; 24 học viên Đạt loại Giỏi; 12 học viên đạt loại khá và 10 học viên đạt loại Trung bình.
Đồng chí Nguyễn Văn Diệu - HUV, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Văn Diệu – HUV, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên. Đồng thời, đồng chí đề nghị các học viên sau khi kết thúc khóa học trở về địa phuơng, cơ quan, đơn vị tiếp tục phấn đấu học tập, tu dưỡng, rèn luyện để khẳng định vai trò tiên phong gương mẫu trên cương vị công tác của mình, từng bước trở thành người cán bộ, đảng viên thực sự gương mẫu, trách nhiệm với công việc và Nhân dân, xây dựng chi bộ, đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Tin, ảnh: Minh Đức – Nguyễn Tú

1091995 Tổng số người truy cập: 6301 Số người online: