Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân Kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh liệt sĩ
27-7-2023
         Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/07/1947 - 27/07/2023), sáng ngày 27/7, Thường Trực Huyện ủy - HĐND - UBND- UBMTTQVN huyện tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Đăk Glei.
Các Lãnh đạo huyện thắp nhang tưởng nhớ và tri ân tại các phần mộ liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo đã dành một phút tưởng niệm để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các Anh hùng Liệt sĩ; đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí A Sô Lai, UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Plong Phan - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Đại diện lãnh đạo khối Lực lượng vũ trang; Lãnh đạo thị trấn Đăk Glei và xã Đăk Pék đã thành kính dâng hoa, thắp hương trước tượng đài Tổ quốc ghi công.
Lãnh đạo huyện cùng với cán bộ công chức, viện chức thắp hương trên các phần mộ Liệt sĩ
            Tiếp đó, các đại biểu đã thắp hương từng phần mộ các Anh hùng liệt sĩ để tri ân, ghi nhớ công ơn to lớn của các anh đã anh dũng hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của Nhân dân, thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ, những người con ưu tú đã hiến dâng trọn đời cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú