Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, chúc mừng các chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện
19-12-2023
Ngày 19/12/2023, đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trường đoàn đã đến thăm, chúc mừng các các chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023.
Cùng đi có đồng chí Đỗ sum - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Plong Phan - UV BTV, Trưởng ban Dân Vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Lãnh đạo Phòng nội vụ huyện; Công an huyện; Văn phòng Huyện ủy.
Quang cảnh buổi đến thăm tại Hội thánh Đăk Glei - xã Đăk Pék, huyện Đăk Glei

Đoàn đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh 2023 tại Hội thánh Đăk Glei - xã Đăk Pék; Nhà Mục sư A Héo - Mục sư Ban trị sự Tổng Hội, Hội truyền giáo Cơ đốc Việt Nam, Quản nhiệm Hội thánh Đăk Glei tại xã Đăk Kroong và Giáo xứ Đăk Giấc - xã Đăk Môn đạo Công giáo.
Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện trao tặng quà cho Hội thánh Đăk Glei

Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện trao tặng quà cho Mục Sư A Héo - xã Đăk Kroong, huyện Đăk Glei
Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện trao tặng quà cho Giáo xứ Đăk Giấc - xã Đăk Môn đạo Công giáo.
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng tại các nơi đến thăm

Tại các nơi đến thăm, đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa và quà, cùng với lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, lời chia vui với tình cảm thắm thiết đến bà con tín đồ, bà con giáo dân trên địa bàn huyện chuẩn bị đón mùa Giáng sinh năm 2023 thật sự bình an. Đồng chí đánh giá cao sự đoàn kết, nỗ lực, cũng như những đóng góp của các chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân trên địa bàn huyện Đăk Glei đối với sự nghiệp xây dựng, phát triển của địa phương trong thời gian qua.
Bên cạnh đó, đồng chí Phó Bí thư Thường trực đề nghị đại diện các Mục sư, Linh mục tiếp tục động viên và tuyên truyền cũng như vận động bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Thực hiện đoàn kết gắn bó cùng chính quyền, thực hiện tốt các phong trào, các cuộc vận động tại địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
Mục Sư A Héo - Mục sư Ban trị sự Tổng Hội, Hội truyền giáo Cơ đốc Việt Nam, Quản nhiệm Hội thánh Đăk Glei phát biểu cảm ơn

Đại diện các cơ sở tôn giáo, Mục Sư A Héo đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo địa phương đã đến thăm, động viên, tặng quà. Đồng thời, khẳng định bà con giáo dân luôn tích cực tham gia các phong trào thi đua ở địa phương, tiếp tục lao động sản xuất, sống tốt đời đẹp đạo và hứa sẽ cố gắng đoàn kết, cùng góp sức xây dựng quê hương Đăk Glei ngày càng văn minh giàu đẹp.

Tin, ảnh: Minh Đức - Nguyễn Tú