Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Thường trực Huyện ủy đi thăm, chúc mừng Liên đoàn Lao động huyện
27-7-2023
           Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 – 28/07/2023). Sáng ngày 27/7, đồng chí A Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, công chức Liên đoàn Lao động huyện Đăk Glei. Cùng đi có đồng chí A Sô Lai - UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện và đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy .
Quang cảnh buổi đến thăm
Đồng chí A Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
Đồng chí A Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí A Sô Lai - UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng

Tại buổi đến thăm, đồng chí A Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng tập thể LĐLĐ huyện luôn mạnh khỏe và biểu dương, ghi nhận những kết quả mà LĐLĐ huyện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí mong muốn trong thời gian tới LĐLĐ huyện cần tiếp tục làm tốt vai trò, chức năng của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên Công đoàn và người lao động; chú trọng xây dựng tổ chức 72 Công đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh.

Đồng chí  A Bôn - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu cảm ơn

Thay mặt Liên đoàn lao động huyện, đồng chí A Bôn - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các ban xây dựng Đảng đã tạo điều kiện đối với phong trào công nhân và hoạt động của tổ chức công đoàn trên địa bàn huyện. Trong thời gian tới, Liên đoàn lao động huyện sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên; khắc phục khó khăn; Xây dựng nguồn lực công đoàn vững mạnh, đáp ứng nhiệm vụ trong thời kỳ mới; góp phần xây dựng quê hương Đăk Glei ngày càng phát triển.

Tin,ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú