Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Thường trực Huyện ủy thăm chúc mừng 93 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo
31-7-2023
          Sáng ngày 31/7/2023, đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm chúc mừng tập thể cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhân kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo. Cùng tham dự có đồng chí Ô Lý Sơn - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Trần Trọng Từ  - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đồng Nguyễn Văn Lời Phó - Trưởng Ban Dân vận ủy; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.
Thường trực Huyện ủy thăm chúc mừng Ban tuyên giáo Huyện ủy
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng tập thể cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao những thành quả mà ngành Tuyên giáo của huyện đã đạt được trong những năm qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tiếp tục tăng cường giao dục, tuyên truyền Nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thường xuyên cập nhật thông tin, sâu sát cơ sở, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, tham mưu đề xuất nhiều giải pháp để xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng vững mạnh. Trước mắt, tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Đồng chí Y Lệ Hương - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy phát biểu cảm ơn

Đồng chí Y Lệ Hương - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy, thay mặt toàn thể cán bộ, công chức Ban gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, đồng thời nêu quyết tâm của tập thể trong việc phát huy vai trò, trách nhiệm, chủ động trong công tác tham mưu, góp phần cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX đã đề ra.
          Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông