Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Trao khen thưởng đột xuất cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác trấn áp tội phạm
22-2-2020

Sáng ngày 17/02/2020, trong buổi chào cờ đầu tuần, UBND huyện Đăk Glei đã trao khen thưởng đột xuất cho tập thể, cá nhân cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đã có thành tích trong công tác tấn công, trấn áp tội phạm dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Tham dự Lễ trao khen thưởng có Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo các phòng ban chuyên môn huyện.

Đồng chí Hoàng Trung Thông - Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích

Trước đó, ngày 12/02/2020, Tổ Cảnh sát phòng chống ma túy Công an huyện Đăk Glei thuộc Công an huyện Đăk Glei trong quá trình làm nhiệm vụ đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Đông (SN: 2000; HKTT: thôn Đông Thượng, xã Đăk Pek, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Qua điều tra, đối tượng khai nhận các tang vật thu được gồm 05 túi ni lông chứa chất rắn, dạng tinh thể màu trắng là ma túy đá, ketamin (khay) và 01 túi ni lông chứa 142 viên nhộng màu trắng – hồng là thuốc lắc (kẹo).

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Trung Thông – Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của tập thể và các cá nhân cán bộ chiến sĩ Công an huyện trong công tác tấn công, trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020 vừa qua. Đồng thời, đề nghị Công an huyện, các đơn vị, địa phương tiếp tục tăng cường đấu tranh với các loại tội phạm, góp phần giảm thiểu các loại tội phạm trên địa bàn huyện, đảm bảo an ninh trật tự, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 01 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tin ,ảnh: Trung Thu