Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
UBND huyện tổ chức Lễ công bố, trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ
17-3-2020

Sáng ngày 16/3/2020, UBND huyện Đăk Glei tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ. Tham dự buổi Lễ có Đ/c Hoàng Trung Thông – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng ban chuyên môn huyện.

Đ/c Hoàng Trung Thông - Phó Bí thư Huyện ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm

Theo các Quyết định, UBND huyện điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Diệu – Trường phòng Tài nguyên - Môi trường giữ chức vụ Chánh Thanh tra huyện; Tiếp nhận và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Vĩnh - Bí thư Đảng ủy xã Đăk Long giữ chức vụ Trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường huyện.

Phát biểu tại buổi Lễ trao quyết định, đồng chí Hoàng Trung Thông – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí mới được  điều động, bổ nhiệm trong đợt này. Đồng chí mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí mới được bổ nhiệm, điều động tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo và công chức, viên chức đơn vị để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Trung Thu