Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa làm việc tại huyện Đăk Glei
24-8-2017

Ngày 23/8/2017, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa đã đến kiểm tra tình hình phát triển kinh tế xã hội 7 tháng đầu năm trên địa bàn huyện Đăk Glei, đi cùng đoàn công tác có một số lãnh đạo sở, ngành liên quan.

Quang cảnh buổi làm việc

Trong chuyến công tác, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa đã đi kiểm tra thực tế vị trí dự kiến đầu tư xây dựng công trình cầu qua sông Pô Kô đến thôn Đông Sông, thị trấn Đăk Glei và xem xét điều chỉnh quy hoạch cục bộ khu vực này để phát triển quỹ đất tạo vốn đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng.

Buổi chiều cùng ngày, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với UBND huyện Đăk Glei về tình hình phát triển kinh tế xã hội 7 tháng đầu năm, nhiệm vụ 5 tháng cuối năm 2017, công tác quản lý bảo vệ rừng và một số nội dung còn tồn đọng kéo dài trên địa bàn huyện.

7 tháng đầu năm 2017, tình hình kinh tế xã hội trên địa bàn huyện Đăk Glei đã có những tiến triển, các hoạt động sản xuất, kinh doanh được duy trì ổn định, các hoạt động văn hóa, giáo dục, ý tế được thực hiện kịp thời; chương trình xây dựng nông thôn mới được triển khai sâu rộng; an ninh khu vực biên giới ổn định, quốc phòng – an ninh, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được của huyện Đăk Glei về kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 7 tháng đầu năm 2017. Đồng thời, đồng chí yêu cầu UBND huyện Đăk Glei rà soát lại các chỉ tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2017 để triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội trong những tháng cuối năm 2017, đặc biệt là công tác quản lý bảo vệ rừng, quản lý tài nguyên khoáng sản, phòng ngừa và xử lý ô nhiễm môi trường, xây dựng nông thôn mới, các đề án phát triển cây cà phê, sâm Ngọc Linh, giải ngân các nguồn vốn đầu tư phát triển, chủ động khắc phục hậu quả thiên tại, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo theo thẩm quyền.

Tin, ảnh: Trung Thu

Số lượt xem:2023