Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
UBND huyện tổ chức Lễ trao quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ
7-11-2017

Sáng ngày 06/11/2017, tại buổi chào cờ đầu tuần, UBND huyện đã tổ chức Lễ trao quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ đối với các chức danh trưởng, phó các phòng ban thuộc UBND huyện. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo các phòng ban chuyên môn huyện.

Đ/c Hoàng Trung Thông trao quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm

Theo đó, từ ngày 06/11/2017, UBND huyện điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch UBND xã Đăk Pek giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện; đồng chí Lê Hải Lâm – Phó phòng Giáo dục và Đào tạo huyện giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đồng chí A Nhã – Phó phòng Tài nguyên và Môi trường huyện giữ chức vụ Phó phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Trung Thông – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy bày tỏ sự tin tưởng vào các đồng chí mới được điều động và bổ nhiệm. Đồng thời, yêu cầu các đồng chí luôn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực cùng tập thể lãnh đạo, công chức tại đơn vị mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Trung Thu

Số lượt xem:1913