Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVIII nhiệm kỳ 2015-2020
13-10-2017

Ngày 13/10/2017, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Đăk Glei tổ chức Hội nghị lần thứ 11, khóa XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Dự hội nghị có các đồng chí: King Ba – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Phúc Phận - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh; Nguyễn Quang Thủy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hoàng Trung Thông – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy; các Đ/c ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Quang Thủy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khai mạc hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2017, phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2018; dự thảo Kế hoạch của Huyện ủy thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TW ngày 12/1/2017 của Ban Bí thư TW Đảng “Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng” trên địa bàn huyện; dự thảo Chương trình của Huyện ủy thực hiện các Nghị quyết TW 5 khóa XII.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã dành nhiều thời gian cho các đại biểu thảo luận, bàn bạc các giải pháp nhằm tháo gỡ những khó khăn vướng mắc để tiếp tục thực hiện có hiệu quả tình hình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng và xây dựng hệ thống chính trị tại địa phương. Năm 2018, hội nghị đề ra các mục tiêu như: Phấn đấu đạt tổng sản lượng lương thực có hạt khoảng 15.000 tấn, lương thực bình quân đầu người đạt 309 kg/người/năm. Thu ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện đạt 21.500 triệu đồng. Có ít nhất 30% lao động nông thôn qua đào tạo. Tỷ lệ người tham gia bảo hiểm y tế đạt 99%, giảm 6% hộ nghèo so với năm 2017, xây dựng 01 xã đạt chuẩn nông thôn mới, tỷ lệ trẻ em dưới 5 tuổi suy dinh dưỡng thể nhẹ cân giảm dưới 21%, có 75% trạm y tế đạt chuẩn quốc gia, 77% dân cư nông thôn sử dụng nước hợp vệ sinh, tỷ lệ độ che phủ của rừng đạt trên 71%. Quốc phòng an ninh được giữ vững, xây dựng hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở vững mạnh toàn diện…

Thực hiện: Bích Hồng -  Đình Hiều.