Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Hội nghị thông tin tình hình thời sự quý III năm 2017
6-10-2017

Sáng ngày 06/10/2017, tại hội trường 16/5, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đăk Glei tổ chức hội nghị thông tin tình hình thời sự quý III/2017. Tham dự Hội nghị có các đồng chí là Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, các đồng chí báo cáo viên, Bí thư các TCCSĐ trực thuộc Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, lãnh đạo các phòng ban trực thuộc, đảng viên 30 tuổi Đảng trở lên hiện đang sinh sống trên địa bàn xã Đăk Pek và thị trấn Đăk Glei.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe báo cáo viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy thông tin những nội dung quan trọng về tình hình thời sự quốc tế, trong nước và địa phương, nghe UBND huyện báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế xã hội quý III/2017, phương hướng nhiệm vụ quý IV/2017, thông tin về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội quý III/2017, phương hướng nhiệm vụ quý IV/2017 trên địa bàn huyện, thông tin về kết quả kiểm tra, giám sát kỷ luật trong Đảng…

Đ/c A Phương - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thông tin tình hình kinh tế xã hội tại hội nghị.

Thông qua hội nghị, đảng viên trong toàn Đảng bộ đã nắm bắt thêm nhiều thông tin mới về tình hình thế giới và khu vực có tác động trực tiếp tới Việt Nam, nhận biết rõ hơn về âm mưu, thủ đoạn của các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước chống phá cách mạng nước ta hiện nay; ý thức được công tác đấu tranh với thế lực thù địch, phản động là một quá trình lâu dài, phức tạp, khó khăn đòi hỏi sự đoàn kết, đồng thuận và tham gia tích cực của toàn xã hội. Từ đó, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của bản thân trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần đấu tranh có hiệu quả với các thế lực thù địch, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị.

Thực hiện: Đình Hiều - Y Đông