Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Thành tựu trường THCS thị trấn Đăk Glei
27-3-2023
Ngày 20-3, tại trường THCS Thị trấn Đăk Glei đã diễn ra buổi lễ đón nhận các Quyết định, chứng nhận công nhận học sinh đạt giải của các kỳ thi, cuộc thi, giải đấu, nghiên cứu khoa học kĩ thuật (NCKHKT).
 Những năm qua, với lòng yêu nghề, tâm huyết với sự nghiệp “trồng người”, trường THCS Thị trấn Đăk Glei  có 421 học sinh, 34 đội ngũ cán bộ, giáo viên, quản lý, đã gặt hái được nhiều kết quả, nhất là chất lượng giáo dục mũi nhọn được quan tâm, luôn là đơn vị tiên phong về chất lượng học sinh giỏi.
Toàn cảnh buổi lễ
Năm học 2022-2023, nhà trường đã đón nhận được những kết quả nổi bật cụ thể như: Trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh, trường đã có 07 em đạt giải (có 02 giải nhì, 01 giải ba, 04 giải khuyến khích). Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 8; 9 cấp huyện, kết quả có 32 em đạt giải (trong đó: có 04 giải nhất, 02 giải nhì, 10 giải ba và 16 giải khuyến khích).
Trao tặng phần thưởng cho các em học sinh đạt giải
Cuộc thi Tài năng Tiếng Anh (OTE) cấp tỉnh lần VIII dành cho học sinh phổ thông, trường có 01 em đạt giải khuyến khích; Cuộc thi Tài năng Tiếng Anh cấp huyện có 05 H/S đạt giải (trong đó có 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 01 giải khuyến khích). Thi Olympic Tiếng Anh (IOE) trực tuyến trên internet có 10 học sinh đạt giải (02 giải nhì, 03 giải 3 và 05 giải khuyến khích).
Trao tặng phần thưởng cho các em học sinh đạt giải
Thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật cấp huyện trường có 02 sản phẩm dự thi, kết quả có 02 sản phẩm đã được công nhận;
Không chỉ dừng lại ở đó, các em học sinh đã chứng tỏ khả năng toàn diện học sinh của trường mình, được khẳng định qua Giải thể thao học sinh tỉnh Kon Tum năm 2023, Đội tuyển dành Giải nhì môn bóng đá trong 10 phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thành phố tỉnh Kon Tum. Bên cạnh đó đã có 01 học sinh đạt Giải 3 môn điền kinh, cự ly 1.500m.

Trao tặng phần thưởng cho các em học sinh đạt giải
Thành tựu đạt được học sinh Trường THCS Thị trấn Đăk Glei trong  năm học qua là kết quả của những chuỗi ngày miệt mài, không quản ngại khó khăn, ngày đêm trăn trở bên trang giáo án và những giờ lên lớp của đội ngũ giáo viên đầy tâm huyết.
Kết quả ngày hôm nay là niềm tự hào của thầy cô giáo trường THCS Thị trấn Đăk Glei
Với những thành tích đã đạt được của tập thể trường THCS thị trấn Đăk Glei  nói chung và các em học sinh trong trường nói riêng sẽ là hành trang, là động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục cố gắng, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường chinh phục tri thức, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục huyện nhà trong những năm tiếp theo.
Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú