Thứ 7, ngày 7 tháng 9 năm 2024
Trường THCS Thị trấn Đăk Glei Tưng Bừng Khai Giảng Năm Học Mới 2024-2025
5-9-2024

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2024 – 2025, trong không khí tưng bừng, phấn khởi của học sinh cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2024 trường THCS thị trấn Đăk Glei đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025.
Quang cảnh buổi lễ

Về dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Y Lệ Hương - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ thị trấn Đăk Glei; đại diện hội phụ huynh học sinh cùng các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.
Thầy giáo Trịnh Văn Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Thư của Tổng Bí thư-Chủ tịch nước Tô Lâm

Tại buổi lễ; thầy, trò nhà trường đã cùng nhau nghe thầy giáo Trịnh Văn Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Thư của Tổng Bí thư-Chủ tịch nước Tô Lâm gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học 2024-2025. Đồng thời, tuyên bố khai giảng, khích lệ tinh thần học tập và phấn đấu của thầy trò trong năm học mới.
          Năm học 2023-2024 khép lại với những thành công đáng tự hào của thầy và trò Trường THCS Thị trấn Đăk Glei. Tỉ lệ học sinh có hạnh kiểm và học lực tốt tăng so với năm trước. Nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, thi Tài năng Tiếng Anh, Olympic Tiếng Anh trên internet, và Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp huyện và cấp tỉnh. Đặc biệt, tại Hội thi tuyên truyền, kể chuyện theo sách cấp huyện, nhà trường đã giành được nhiều thành tích nổi bật: 02 giải cá nhân, trong đó có 01 giải Nhì, 01 giải Ba và tập thể đạt giải Nhì toàn đoàn. Ở cấp tỉnh, trường cũng đạt 01 giải Ba. Tham gia Liên hoan cồng chiêng - xoang học sinh dân tộc thiểu số, chào mừng 50 năm Chiến thắng Đăk Pék, trường đã vinh dự đạt giải Ba.
          Liên đội nhà trường tiếp tục giữ vững thành tích xuất sắc trong công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi cấp huyện, được Tỉnh đoàn tặng Bằng khen. Đặc biệt, một đội viên của trường đã được công nhận là Chỉ huy Đội giỏi cấp Toàn quốc, là niềm tự hào lớn cho nhà trường.
Đồng chí A Phú - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Đánh trống khai giảng năm học 2024-2025.

Đồng chí đồng chí Y Lệ Hương - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Thầy giáo Trinh Văn Anh – Hiệu trưởng nhà trường trao khen thưởng đến các giáo viên xuất sắc
Đồng chí A Phú - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nhân dịp này, nhà trường đã trao thưởng cho các thầy cô đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, Lao động tiên tiến năm học 2023-2024. UBND thị trấn cũng trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đặc biệt, Tập đoàn Viễn thông VNPT đã trao một suất học bổng cho một học sinh có ý chí vượt khó vươn lên trong học tập.
          Năm học 2024-2025, Trường THCS Thị trấn Đăk Glei hân hoan chào đón 119 em học sinh lớp 6, nâng tổng số học sinh toàn trường lên 484 em. Với chủ đề "Kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng", thầy và trò nhà trường đặt mục tiêu không ngừng nỗ lực, phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc, cùng nhau xây dựng môi trường giáo dục chất lượng, góp phần vào sự phát triển của địa phương.
Tin, ảnh: Nguyễn Tú