Thứ 4, ngày 26 tháng 6 năm 2024
BÍ THƯ HUYỆN UỶ TIẾP CÔNG DÂN ĐỊNH KỲ THÁNG 5/2024
22-5-2024

Đồng chí Thái Văn Tưởng, Bí thư Huyện ủy tại buổi tiếp công dân định kỳ tháng 5/2024.

Sáng 22/5, tại Phòng tiếp công dân huyện, đồng chí Thái Văn Tưởng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì tiếp công dân định kỳ tháng 5/2024 theo Quy định số 11-QĐ/TW, ngày 18/02/2019 của Bộ Chính trị về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân.
Tham dự có đại diện lãnh đạo UBND huyện, Thanh tra huyện, Phòng Tài Nguyên-Môi trường huyện và lãnh đạo một số ban, ngành, địa phương.
Tại đây, công dân Phan Doãn Niên, địa chỉ thường trú tại thôn Đăk Dung, thị trấn Đăk Glei, huyện Đăk Glei có ý kiến, kiến nghị các vấn đề có liên quan đến việc san gạt, đào đất trong phạm vi đất hành lang an toàn đường bộ (đường Hồ Chí Minh).
Sau khi nghe công dân trình bày và các ý kiến phát biểu, đề xuất của đại diện lãnh đạo các đơn vị, địa phương. Đồng chí Bí thư Huyện ủy giao Văn phòng Huyện ủy sắp xếp lịch công tác để đồng chí Bí thư Huyện ủy đi khảo sát thực tế, kiểm tra hiện trạng đất của Công dân Phan Doãn Niên (trong đó có mời đại diện Cục Quản lý đường bộ III, Chi cục Quản lý đường bị III.4 tham dự) để trên cơ sở đó có phương án giải quyết cho phù hợp.
Tại buổi tiếp công dân, ông Phan Doãn Niên thống nhất cao với ý kiến kết luận của đồng chí Bí thư Huyện ủy.