Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Hùng thăm, chúc Tết tại huyện Đăk Glei
30-1-2019

Ngày 24/01/2019, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc tết gia đình có công, người nghèo; cán bộ, công chức xã Đăk Long và cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Đăk Long. Cùng đi có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Đăk Glei.

Tại xã Đăk Long, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh vui mừng khi nghe Đảng ủy, chính quyền địa phương báo cáo những kết quả đạt được trong năm 2018, đặc biệt là những nỗ lực trong công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị; giảm nghèo, hỗ trợ người dân phát triển sản xuất, chăm lo giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; công tác phối hợp giữa các lực lượng nhằm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Thăm và chúc tết cán bộ nhân dân xã Đăk Long.

Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, đồng chí đã chúc Tết, tặng quà cán bộ, công chức và người nghèo xã Đăk Long. Đồng chí đề nghị Đảng ủy, chính quyền xã Đăk Long làm tốt công tác chăm lo tết cho người nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn; triển khai có hiệu quả Ngày hội “Bánh chưng xanh” cho người dân tại các thôn làng; cán bộ, chiến sĩ công an chính quy được bố trí về xã công tác phải bám địa bàn, sâu sát dân để vừa thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn vừa làm tốt công tác vận động quần chúng, đồng thời phối hợp với các lực lượng dân quân, Đồn Biên phòng Đăk Long tham mưu cho Đảng ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Thăm và chúc tết cán bộ chiến sỹ đồn  xã Đăk Long

Tại Đồn Biên phòng Đăk Long, đồng chí bí thư tỉnh ủy ân cần thăm hỏi nơi ăn ở và việc chuẩn bị đón tết của cán bộ, chiến sĩ. Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Đăk Long trong năm 2018 đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch do cấp trên giao và đơn vị đề ra, đặc biệt là việc giải quyết “điểm nóng” về khai thác khoáng sản trên địa bàn.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Đăk Long tiếp tục làm tốt công tác dân vận hỗ trợ Nhân dân phát triển kinh tế; phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức cảnh giác với các thế lực thù địch, góp phần giữ gìn an ninh trật tự và bảo vệ đường biên cột mốc; đơn vị kết nghĩa với xã cùng phối hợp với Đồn Biên phòng để triển khai có hiệu quả các mô hình hỗ trợ nhân dân phát triển kinh tế.

Thăm và chúc tết ông A Nhôm NCC tại thôn Đăk Tu.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cũng đã đến thăm, chúc tết tặng quà ông A Nhôm - người có công ở thôn Đăk Tu xã Đăk Long.

Thăm và chúc tết tại đồn biên phòng Rơ Long.

Tại đồn biên phòng Rơ Long, Đ/c Nguyễn Thanh Hà - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Đ/c Y Ngọc - Bí thư Huyên ủy Đăk Glei đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc cán bộ, chiến sĩ luôn dồi dào sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồn Biên Rơ Long tiếp giáp với nước bạn Lào, cán bộ, chiến sĩ của đồn luôn làm tốt công tác dân vận, luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai lực lượng tuần tra kiểm soát, phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, nắm chắc địa bàn, hướng dẫn người dân phát triển kinh tế, xã hội cũng như góp phần xây dựng biên giới hữu nghị giữa hai nước Việt - Lào. Nhân dịp này đoàn cũng đã tặng quà cho cán bộ và chiến sỹ đồn biên phòng Rơ Long.

Thăm và chúc tết cán bộ nhân dân xã Đăk Môn.

Tại xã Đăk Môn, sau khi nghe Đảng ủy xã báo cáo những kết quả đạt được trong thời gian qua, đồng chí Y Ngọc - Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những kết quả đạt được của tập thể cán bộ, công chức và Nhân dân xã trong năm qua; đồng thời, động viên, khích lệ tập thể cán bộ và bà con Nhân dân xã quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu làm kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa mới, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019 đã đề ra và đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm quan tâm chăm lo cho bà con nhân dân trong xã, phấn đấu để “nhà nhà có Tết, người người có Tết”, đặc biệt quan tâm chăm lo đến các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và các hộ gia đình nghèo của xã; tuyên truyền, phổ biến cho bà con nhân dân trong xã vui Tết đón Xuân đầm ấm, vui tươi, tiết kiệm, hiệu quả, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trong dịp Tết.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông