Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei được bổ nhiệm phó Giám đốc Sở Nội vụ
9-9-2024

Sáng ngày 9/9, UBND tỉnh tổ chức lễ công bố và trao Quyết định về việc điều động, luân chuyển và bổ nhiệm đồng chí Y Thanh, Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Phó Bí thư Tỉnh ủy,  Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn chủ trì buổi lễ.
Quang cảnh trao Quyết định

Theo Quyết định số 522/QĐ-UBND, ngày 6 tháng 9 năm 2024, của Chủ tịch UBND tỉnh, thời hạn bổ nhiệm đồng chí Y Thanh, Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ là 5 năm. Trao quyết định cho đồng chí Y Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn chúc mừng đồng chí Y Thanh được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng, tín nhiệm điều động giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Mong muốn đồng chí Y Thanh phát huy kinh nghiệm, nỗ lực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới. Đồng thời, đề nghị tập thể lãnh đạo Sở Nội vụ tiếp tục giữ vững mối đoàn kết, thống nhất, hỗ trợ, tạo điều kiện để đồng chí Y Thanh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tin, ảnh: A Lộc