Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chủ tịch HĐND huyện dự lễ khai giảng năm học mới tại trường TH-THCS xã Đăk Plô
5-9-2024

Sáng ngày 5-9-2024, hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, Trường Tiểu học –THCS Xã Đăk Plô tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024-2025. Dự buổi lễ có đồng chí A Phương  - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo xã Đăk Plô cùng toàn thể thầy cô giáo, các em học sinh nhà trường.

Quang cảnh buổi lễ

Năm học 2023 -2024, Trường TH&THCS xã Đăk Plô  tiếp tục duy trì chất lượng giáo dục toàn diện; tỷ lệ huy động trẻ 6 tuổi vào lớp 1 và các em học sinh vào lớp 6 luôn đạt 100%,; Đội ngũ giáo viên, nhân viên đảm bảo đủ số lượng để thực hiện Chương trình GDPT 2018 và cả Chương trình GDPT 2006; Các trang thiết bị  phục vụ dạy và học ngày càng được đầu tư, đảm bảo chất lượng…
           Năm học 2024- 2025, nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; các nghị quyết, chương trình, đề án, kế hoạch của tỉnh, của huyện và của ngành về phát triển giáo dục và đào tạo; tích cực triển khai xây dựng "Trường học hạnh phúc”; " Trường học xanh”; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…, tạo sự chuyển biến rõ nét chất lượng, hiệu quả các hoạt động giáo dục.
 Đồng chí A Phương  - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh trống khai giảng năm học mới

Chúc mừng những kết quả mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng chí A Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  đề nghị nhà trường triển khai có hiệu quả nhiệm vụ trọng tâm của năm học, tích cực hưởng ứng và thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành giáo dục – đào tạo; tích cực đổi mới công tác quản lý. Các thầy giáo, cô giáo không ngừng tự nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học để "mỗi thầy cô là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.
          Đồng chí cũng mong muốn các em học sinh cần quyết tâm rèn luyện, trau dồi đạo đức; rèn luyện kỹ năng sống; phấn đấu thi đua học tập, rèn luyện để trở thành những người con ngoan, trò giỏi, người công dân tốt, xây dựng quê hương Đăk Glei ngày càng phát triển.
Các đại biểu cùng với nhà trường chụp hình lưu niệm

Một năm học mới đã bắt đầu, mang theo những cơ hội mới, những thách thức mới và cả những niềm vui mới. Tin rằng với sự đoàn kết, nổ lực và tâm huyết thầy và trò trường TH-THCS xã Đăk Plô sẽ tạo nên một năm học mới thành công rực rỡ, đáng nhớ và đầy ý nghĩa.
Thực hiện: Nguyễn Tú