Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy- Nguyễn Đức Tuy dự lễ khai giảng tại Trường THPT Lương Thế Vinh
5-9-2024

Sáng nay, ngày 5/9/2024 hoà trong trong khí vui tươi, phấn khởi của học sinh cả nước, trường THPT Lương Thế Vinh đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2024-2025.
Tiết mục văn nghệ sôi động diễn ra chào  đón năm học mới
Quang cảnh lễ khai giảng

Các đại biểu về tham dự buổi lễ

Về dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu: Đồng chí Nguyễn Đức Tuy- UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện Đăk Glei; Đồng chí Trần Tấn Sự - Trưởng phòng, phòng Kế hoạch Tài chính Sở GD&ĐT; Đại diện lãnh đạo văn phòng Huyện ủy; đại diện các Lãnh đạo UBND các xã, thị trấn, các ban ngành đoàn thể địa phương, Ban đại diện CMHS cùng toàn thể quý thầy cô giáo và hơn 680  học sinh của trường.
Đón các em học sinh lớp 10

Thầy giáo Phan Hữu Đệ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước

Sau phần văn nghệ sôi động, thầy giáo Phan Hữu Đệ - Hiệu trưởng nhà trường, đã đọc thư chúc mừng năm học mới từ Chủ tịch nước Tô Lâm.
           Nhìn lại năm học 2023-2024, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào nhờ sự quan tâm lãnh đạo của Huyện ủy, HĐND-UBND huyện và sự phối hợp chặt chẽ từ các cơ quan, ban ngành cùng sự ủng hộ nhiệt tình từ phụ huynh và nhân dân. Chất lượng đội ngũ giáo viên ngày càng được nâng cao, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục; công nghệ thông tin tiếp tục được ứng dụng mạnh mẽ trong giảng dạy và quản lý, góp phần vào quá trình chuyển đổi số trong giáo dục.
           Chất lượng giáo dục mũi nhọn của trường không ngừng cải thiện, với tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp đạt 100%. Số lượng học sinh đỗ vào các trường đại học và cao đẳng tiếp tục gia tăng; công tác phân luồng sau tốt nghiệp THPT được nhà trường thực hiện tốt qua từng năm học...
Đồng chí Nguyễn Đức Tuy, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện Đăk Glei đánh hồi trống khai giảng

Để bắt đầu cho một năm học mới, Đồng chí Nguyễn Đức Tuy, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện Đăk Glei đã đánh hồi trống Khai trường, đánh dấu năm học 2024-2025 của trường THPT Lương Thế Vinh.
Đồng chí Nguyễn Đức Tuy, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện Đăk Glei trao quà đến nhà trường
Những phần quà trao tặng đến nhà trường

Trao quà đến 02 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Nhà trường trao thưởng đến giáo viên xuất sắc

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Đức Tuy- UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện Đăk Glei  đã trao tặng nhà trường một chiếc tivi 65 inch, 01 bộ máy vi tính và Nha khoa Hương Đạt đã tặng quỹ khuyến học của trường 10 triệu đồng; Đại diện UBMTTQVN thị trấn Đăk Glei trao quà cho 02 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Nhà trường cũng trao thưởng cho Tổ chuyên môn có thành tích xuất sắc và nhóm giáo viên Tiếng Anh đạt giải Nhì cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử Tiếng Anh. Đây là nguồn động lực to lớn để các em học sinh và thầy cô tiếp tục phấn đấu, vươn lên trong học tập và giảng dạy.
Đồng chí Nguyễn Đức Tuy, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện Đăk Glei và các đại biểu trồng cây lưu niệm

Dù năm học mới còn nhiều thử thách, nhưng với tâm huyết của thầy cô và sự nỗ lực không ngừng của học sinh, Trường THPT Lương Thế Vinh tự tin rằng năm học 2024-2025 sẽ gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

Các đại biểu cùng với nhà trường chụp hình lưu niệm
Tin, ảnh: Nguyễn Tú