Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Bí thư Huyện ủy Thái Văn Tưởng kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới tại các trường học trên địa bàn huyện.
29-8-2024
         Sáng ngày 29/8/2024, đồng chí Thái Văn Tưởng, TUV, Bí thư Huyện ủy đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới tại Trường Tiểu học và THCS xã Đăk Nhoong; Trường Tiểu học Võ Thị Sáu xã Đăk Pék; Trường Mầm non thị trấn Đăk Glei.

Bí thư Huyện ủy Thái Văn Tưởng kiểm tra công trình vệ sinh, phòng học tại Trường Tiểu học và THCS xã Đăk Nhoong.

Bí thư Huyện ủy Thái Văn Tưởng kiểm tra phòng học tại Trường Tiểu học Võ Thị Sáu xã Đăk Pék.

Kiểm tra thực tế và nghe đại diện cán bộ quản lý giáo dục các Trường Tiểu học và THCS xã Đăk Nhoong; Trường Tiểu học Võ Thị Sáu xã Đăk Pék; Trường Mầm non thị trấn Đăk Glei; báo cáo đã nêu những khó khăn, bất cập do cơ sở vật chất xuống cấp. Đặc biệt là tình trạng thiếu phòng học, phòng chức năng, phòng làm việc của cán bộ quản lý và nhân viên nhà trường.

Bí thư Huyện ủy Thái Văn Tưởng kiểm tra và làm việc với tập thể giáo viên Trường Mầm non thị trấn Đăk Glei.
Đồng chí Thái Văn Tưởng TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi kiểm tra.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, đánh giá cao sự nỗ lực, tinh thần vượt khó của cô, trò các nhà trường, đồng thời mong muốn các nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết tập thể, khắc phục khó khăn; các trường khẩn trương hoàn thành các hạng mục đang thi công để đảm bảo cơ sở vật chất trường lớp khang trang, sạch đẹp và an toàn cho các em học sinh trước ngày khai giảng năm học mới. Trong điều kiện hiện tại, các nhà trường phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho giáo viên, học sinh; cắt tỉa cây xanh đảm bảo an toàn cho học sinh khi trời mưa gió; quan tâm tới công tác phát triển đảng viên trong nhà trường; chú trọng công tác nuôi ăn bán trú; bếp ăn bán trú; đưa ra các giải pháp tháo gỡ khó khăn nâng cao chất lượng giáo dục của trường và cũng là chất lượng giáo dục chung của huyện, đặc biệt đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: “Cán bộ lãnh đạo quản lý, quản lý trụ sở cơ quan, đơn vị mình như là nhà của chính mình. Thầy cô giáo phải xem học sinh như con em của mình”.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

1203929 Tổng số người truy cập: 6234 Số người online: