Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2024
27-8-2024

Chiều ngày 26/8/2024, Đảng ủy xã Mường Hoong tổ chức lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2024. Tham dự buổi lễ có đồng chí A Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đăk Glei.
Quang cảnh buổi lễ
Đồng chí A Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí A Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu, chúc mừng 02 đồng chí A Bả, sinh hoạt tại Chi bộ thôn Làng mới và đồng chí A Bời, sinh hoạt tại Chi bộ thôn Ngọc Lâng, xã Mường Hoong được nhận huy hiệu 40 tuổi Đảng lần này. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận, tôn vinh những đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; mong muốn các đồng chí tiếp tục nêu gương, giữ gìn phát huy phẩm chất cách mạng của người đảng viên, phấn đấu cống hiến cho sự phát triển của Đảng bộ xã Mường Hoong.
Đồng chí A Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
Đảng viên A Bả, Chi bộ thôn Làng mới bà tỏ cảm xúc

Đảng viên A Bả, sinh hoạt tại Chi bộ thôn Làng mới vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng của Đảng;  xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cùng chung tay xây dựng xã nông thôn mới.
Tin, ảnh: A Lộc

1203918 Tổng số người truy cập: 6197 Số người online: