Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Đồng chí Tỉnh ủy vên, Bí thư Huyện ủy truy tặng, trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2024
28-8-2024

Chiều ngày 27/8/2024, đồng chí Thái Văn Tưởng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đăk Glei, đã truy tặng và trao tặng Huy hiệu Đảng nhân Kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024) trên địa bàn huyện.
Quang cảnh buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng tại  HĐND-UBND huyện

Đợt này, Đảng bộ huyện Đăk Glei vinh dự có 22 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng nhân dịp Quốc khánh 2/9/2024: 10 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 6 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, và 2 đồng chí được truy tặng Huy hiệu 55 năm và 60 năm tuổi Đảng.
Đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy trao tặng Huy hiệu đảng cho các Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Đăk Man
Đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy trao tặng Huy hiệu đảng cho các Đảng viên thuộc Đảng bộ Thị trấn Đăk Glei
Đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy trao tặng Huy hiệu đảng cho các Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Đăk Pék
Đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí A Sô Lai – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện thuộc Chi bộ Văn phòng HĐND - UBND huyện

Trong đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy Thái Văn Tưởng đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên, bao gồm 01 đồng chí thuộc Chi bộ Văn phòng HĐND - UBND huyện, 02 đồng chí thuộc Đảng bộ xã Đăk Man, 04 đồng chí thuộc Đảng bộ xã Đăk Pék; 03 đồng chí thuộc Đảng bộ Thị trấn Đăk Glei; trao 40 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí thuộc Đảng bộ Thị trấn Đăk Glei và truy tặng 55 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí thuộc Đảng bộ xã Đăk Pék.
Đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng và nhấn mạnh việc nhận Huy hiệu Đảng là minh chứng cho quá trình cống hiến, phấn đấu không ngừng của các đồng chí, được Đảng ghi nhận và tôn vinh. Đồng thời, Bí thư Huyện ủy cũng kêu gọi mỗi cán bộ, đảng viên trong toàn huyện không ngừng trau dồi lập trường chính trị, đạo đức lối sống, tiếp tục tiên phong, gương mẫu và đoàn kết để thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Đảng bộ các cấp, góp phần xây dựng Đăk Glei ngày càng phát triển.
Đảng viên thuộc Đảng bộ  xã Đăk Pék phát biểu cảm ơn
Đồng chí A Sô Lai – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu cảm ơn tại buổi lễ

Các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận. Các đồng chí hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp của Đảng, luôn giữ vững tinh thần tiên phong, gương mẫu, và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, trung thành với Đảng, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Tin, ảnh: Minh Đức – Nguyễn Tú

1203925 Tổng số người truy cập: 6222 Số người online: