Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
29-8-2024

Sáng ngày 29/8/2024, đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi kiểm tra thực tế tiến độ xây dựng nhà ở cho 40 hộ gia đình tại khu tái định cư thôn Dục Lang - xã Đăk Long. Đây là một trong những dự án nằm trong Dự án Bố trí ổn định dân di cư tự do xã Đăk Long, xã Đăk Nhoong, xã Đăk Plô, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum.
Đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ xây dựng khu tái định cư thôn Dục Lang - xã Đăk Long

Tại buổi kiểm tra, Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp thăm hỏi và lắng nghe ý kiến của bà con nhân dân về quá trình triển khai xây dựng nhà ở. Qua kiểm tra thực tế, hạng mục xây dựng khu tái định cư đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng.
         Qua đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao sự nỗ lực của các đơn vị thi công, chính quyền địa phương và sự phối hợp tích cực của người dân trong việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng, đảm bảo chất lượng công trình; Chủ tịch UBND huyện cũng nhấn mạnh việc hoàn thiện và bàn giao nhà đúng tiến độ, đặc biệt là trước mùa mưa bão sắp tới sẽ giúp người dân có chỗ ở an toàn, ổn định cuộc sống.
          Đây chính là kết quả từ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo huyện Đăk Glei, với Mục tiêu từng bước di dời, bố trí sắp xếp các hộ dân di cư tự do vào các điểm dân cư theo quy hoạch ; hỗ trợ các hộ dân sớm ổn định chỗ ở và phát triển sản xuất, nhanh chóng hòa nhập để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo; góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho bà con nhân dân.
Tin, ảnh: Nguyễn Tú

1203928 Tổng số người truy cập: 6229 Số người online: