Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
Trường TH-THCS xã Đăk Man Khai giảng năm học 2024- 2025
5-9-2024

Hòa chung trong không khí hân hoan, phấn khởi trên khắp mọi miền của Tổ quốc chào đón ngày Hội đến trường. Sáng ngày 5/9/2024, trường TH&THCS xã Đăk Man long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2024 – 2025. Đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đến dự và đánh trống khai giảng.
Quang cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí Đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND- UBND xã Đăk Man;  đại diện các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và tất cả các em học sinh trong toàn trường.
Thầy giáo Bùi Văn Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường  Đọc thư Chủ tịch nước

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Chủ tịch nước Tô Lâm  đã gửi thư thăm hỏi đến toàn thể các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và các em học sinh trong cả nước. Thầy giáo Bùi Văn Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường đã Đọc thư Chủ tịch nước gửi CB,GV,NV và HS nhân ngày khai giảng năm học mới. Đồng thời, Tuyên bố khai giảng năm học 2024-2025.
            Năm học vừa qua, thầy và trò trường TH-THCS xã Đăk man đã nỗ lực, khắc phục khó khăn, thi đua dạy tốt học tốt, hoàn thành nhiệm vụ năm học; Chất lượng đội ngũ nhà giáo ngày một nâng lên; tỉ lệ học sinh khá giỏi ngày càng tăng,..
           Trong lễ khai giảng năm học 2024-2025, nhà trường vinh dự được chào đón 31 em học sinh đã hoàn thành chư­ơng trình mẫu giáo bư­ớc vào lớp 1 và 26  em học sinh hoàn thành chương trình giáo dục Tiểu học bước vào lớp 6. Với quyết tâm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn, năm học 2024 – 2025, Trường -THCS xã Đăk Man  không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, thường xuyên trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng phục vụ, xây dựng trường học hạnh phúc, với mục tiêu “Tất cả vì học sinh thân yêu”, phấn đấu lập nhiều thành tích cao trong năm học mới.

Đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đánh trống khai giảng và trao khen thưởng

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đánh trống khai giảng chào mừng năm học mới và  trao khen thưởng cho 14 CB,GV,NV có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024.
            Tiếng trống trường đã điểm, trang giáo án đã mở ra, thầy và trò Trường Tiểu học –THCS xã Đăk Man lại cùng nhau bước vào một chặng đường tiếp theo của hành trình khám phá tri thức. Trên mỗi khuôn mặt rạng ngời của mỗi em học sinh hôm nay là niềm hân hoan, phấn khởi, niềm tự hào khi được học tập và rèn luyện dưới mái Trường thân yêu này.
Tin, ảnh: Nguyễn Tú