Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Lãnh đạo huyện Đăk Glei Viếng Nghĩa Trang Liệt sĩ nhân kỷ niệm Quốc Khánh 2/9/2024
30-8-2024

Sáng 30-8-2024, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Đăk Glei tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân kỷ niệm 79 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2024).
Quang cảnh các đồng chí lãnh đạo huyện tham dự lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện Đăk Glei

Tham dự lễ viếng có đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Plong Phan - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện;  các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức các phòng ban, đơn vị trực thuộc cơ quan Huyện uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện.
Lãnh đạo huyện và các đại biểu dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ.
Đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy và các đồng chí Lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện  thắp hương kính viếng

Trước tượng đài Tổ quốc ghi công, đoàn đã dâng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm nhằm tri ân những công lao, đóng góp của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do cho Tổ quốc. Sau lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thắp hương trên từng phần mộ của các anh hùng liệt sĩ trong khuôn viên nghĩa trang liệt sĩ huyện Đăk Glei.

Đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy thắp hương lên các phần mộ liệt sĩ
Đồng chí A Sô Lai – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện thắp hương lên các phần mộ liệt sĩ

Ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ, huyện Đăk Glei có được những thành tựu hôm nay đã minh chứng cho những nỗ lực và sự chỉ đạo xuyên suốt của Đảng, sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân huyện Đăk Glei trong công cuộc xây dựng địa phương hoàn thành các chỉ tiêu, nghị quyết về phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng nông thôn mới, đảm bảo Quốc phòng- an ninh, quan tâm chăm lo đến các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.
Tin, ảnh: Minh Đức- Nguyễn Tú

1203688 Tổng số người truy cập: 5784 Số người online: