Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ.
30-8-2024

Sáng ngày 30/8/2024, Huyện ủy Đăk Glei - Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ.
Quang cảnh Lễ trao Quyết định.

Tham dự Lễ có đồng chí Thái Văn Tưởng TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Ô Lý Sơn UVBTV, Trưởng BTC Huyện ủy; đồng chí Plong Phan - UVBTV, Trưởng BDV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đồng chí A Xay, Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đại diện Trưởng BTC kiểm tra LĐLĐ tỉnh; đại diện tập thể Chi bộ Chi ủy LĐLĐ huyện.
Đồng chí Thái Văn Tưởng TUV, Bí thư Huyện ủy Đăk Glei; đồng chí A Xay, Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng.

Theo Quyết định số 2598-QĐ/HU ngày 29/8/2024 của Huyện ủy Đăk Glei về việc điều động, phân công và chỉ định cán bộ đối với đồng chí Y Thắm HUV, Bí thư Đảng ủy xã Đăk Choong đến nhận công tác tại Liên đoàn lao động Huyện Đăk Glei và chỉ định tham gia Chi ủy Chi bộ Khối Dân vận khóa XXV nhiệm kỳ 2020 - 2025.
           Theo quyết định số 283-QĐ/LĐLĐ ngày 29/8/2024 của Liên đoàn Lao động tỉnh, bà Y Thắm được chỉ định là ủy viên Ban chấp hành, ủy viên Ban Thường vụ và giữ chức danh Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Đăk Glei khoá VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 kể từ ngày 29/8/2024.
Đồng chí A Xay, Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu tại Lễ trao Quyết định.

Phát biểu tại lễ công bố quyết định, đồng chí A Xay, Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đề nghị tân Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Đăk Glei phát huy kinh nghiệm trên các lĩnh vực đã công tác cùng tập thể Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện tiếp tục đưa phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn huyện ngày càng phát triển.
 Đồng chí Thái Văn Tưởng, TUV, Bí thư Huyện ủy, tặng hoa chúc mừng đ/c tân Chủ tịch LĐLĐ huyện Đăk Glei.
Đồng chí Y Thắm, HUV, tân Chủ tịch LĐLĐ huyện Đăk Glei phát biểu cảm ơn

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, bà Y Thắm, HUV, tân Chủ tịch LĐLĐ huyện Đăk Glei trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Huyện ủy Đăk Glei, đồng thời hứa sẽ tập trung nghiên cứu, học tập, sớm bắt nhịp với hoạt động của hệ thống công đoàn huyện và tỉnh; lãnh đạo, chỉ đạo phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn huyện, thực hiện tốt chức năng chăm lo bảo vệ của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, công nhân viên chức lao động.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

1203686 Tổng số người truy cập: 5780 Số người online: