Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự sinh hoạt chi bộ thôn Đăk Poi thị trấn Đăk Glei.
5-9-2024

Chiều ngày 4/9/2024, đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã dự buổi sinh hoạt Chi bộ tại Chi bộ thôn Đăk Poi, thị trấn Đăk Glei. Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thị trấn Đăk Glei, đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Đăk Poi thị trấn Đăk Glei.
Các đại biểu tham dự sinh hoạt.
Đảng viên tham gia phát biểu ý kiến.
          Chi bộ thôn Đăk Poi, thị trấn Đăk Glei hiện có 09 đảng viên đang sinh hoạt (có 05 đảng viên là BCCC thị trấn, 04 đảng viên là người tại chổ). Tại buổi sinh hoạt, Chi ủy chi bộ thôn Đăk Poi đã thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế đến đảng viên; kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 8 và triển khai nhiệm tháng 9. Trong tháng qua, chi bộ đã phát huy tốt vai trò nòng cốt, lãnh đạo Nhân dân địa phương đoàn kết, hăng hái thi đua lao động, sản xuất, giúp nhau thoát nghèo, xây dựng khu dân cư văn hóa, đảm bảo an ninh trật tự tại các khu dân cư, vận động con em đến trường…Tại buổi sinh hoạt các đảng viên đã sôi nổi tham gia ý kiến nhằm triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác tháng 9.
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện dự buổi sinh hoạt và phát biểu ý kiến.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ thôn Đăk Poi, đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức sinh hoạt Đảng bảo đảm nghiêm túc, đúng quy định. Những ý kiến phát biểu của các đảng viên có tinh thần đóng góp xây dựng, dân chủ. Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Trong thời gian tới, Chi bộ cần nắm chắc, triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối, Nghị quyết của cấp uỷ Đảng các cấp; đảng viên sinh hoạt càn có ý kiến với chi bộ, đảng ủy; Cần quan tâm công tác giảm nghèo bền vững, tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, lựa chọn những giống cây, con có giá trị kinh tế cao phù hợp với thổ nhưỡng, khí hậu tại địa phương; tiếp tục đẩy mạnh việc vận động con em đến trường; tăng cường công tác tuyên truyền phòng chống thiên tai, phòng cháy, chữa cháy; cần quan tâm công tác phát triển đảng viên, đảm bảo kết nạp Đảng viên đủ về số lượng, nâng cao về chất lượng; tập trung nghiên cứu các hướng dẫn, chuẩn bị các điều kiện cho đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2025 - 2027.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông