Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Đăk Glei hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2023 và ngày môi trường thế giới (05/6/2023)
5-6-2023
      Sáng ngày 05/6, tại UBND xã Mường Hoong, UBND huyện Đăk Glei tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2023 và ngày môi trường thế giới (05/6/2023). Về dự có đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Y Thanh -  Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Plong Phan – UV BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMT TQVN huyện Đăk Glei và gần 100 đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang và nhân dân xã Mường Hoong tham dự.
Quang cảnh buổi lễ

Đồng chí Y Thanh -  Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, phát động hưởng ứng ngày môi trường thế giới

Với chủ đề Lễ phát động Tết trồng cây năm nay “Giải pháp cho ô nhiễm nhựa” hưởng ứng ngày Môi trường thế giới trên địa bàn huyện Đăk Glei, hướng dẫn phân loại rác thải sinh hoạt cho nhân dân thôn Làng mới, xã Mường Hoong. Nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, cộng đồng trên địa bàn huyện, hướng tới các hành vi thân thiện với môi trường, cùng xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên, sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu, thông qua các chính sách, hoạt động hướng tới lối sống xanh hơn, sạch hơn.
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, trồng và tưới cây xanh

Lực lượng Đoàn viên tham gia rào bảo vệ cây xanh

Sau lễ phát động, gần 100 đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang và nhân dân tham gia trồng trên 200 cây xanh, dọc theo tuyến đường chính tại thôn Làng mới, xã Mường Hoong.

Tin, ảnh: A Lộc - Trung tâm VHTTDL&TT huyện