Thứ 5, ngày 2 tháng 5 năm 2024
Điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Công an huyện
17-2-2023
Sáng ngày 14/02, Tại hội trường Công an huyện Đăk Glei đã tổ chức lễ điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Đăk Glei. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Sum – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí thượng tá Lê Xuân Thủy – UV BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum; đồng chí Thượng tá Bùi Đình Quang – UV BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy,Trưởng công an huyện Đăk Glei.

Quang cảnh buổi lễ

Theo đó, Bộ công an tỉnh Kon Tum ký quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Thiếu tá Nguyễn Diên Hùng, Đội trưởng đội cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự,  kinh tế và ma túy, Công an huyện Ngọc Hồi đến nhận công tác và giữ  chức vụ Phó trưởng Công an huyện Đăk Glei.

Thượng tá Lê Xuân Thủy – UV BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum trao quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí thiếu tá Nguyễn Diên Hùng
Thượng tá Lê Xuân Thủy – UV BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum phát biểu tại buổi lễ
Thiếu tá Nguyễn Diên Hùng phát biểu buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Lê Xuân Thủy – UV BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum cho biết: Công tác điều động, bổ nhiệm, cán bộ lãnh đạo, chỉ huy nhằm tạo điều kiện để cán bộ được rèn luyện, thử thách ở nhiều địa bàn, lĩnh vực công tác khác nhau và hoàn thiện tiêu chuẩn chức vụ lãnh đạo, chỉ huy, đảm bảo sự ổn định, kế thừa và phát triển của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, chỉ huy, từ đó nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác, chiến đấu của lực lượng Công an nhân dân. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
Tin,ảnh: Minh Đức – Nguyễn Tú