Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei thăm, kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới 2024 – 2025
29-8-2024

Ngày 29/8/2024, đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và kiểm tra công tác chuẩn bị cho năm học mới 2024-2025 tại một số cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện.
Đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra các trường học tại xã Đăk Long

Theo đó, Đồng chí Chủ tịch UBND huyện  đã đến thăm, kiểm tra động viên cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh các trường:  Mầm non, Tiểu học xã Đăk Long, PTDTBT-THCS Đăk Long; trường  Mầm non, Tiểu học xã Đăk Môn.
Đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra một số điểm trường tại xã Đăk Môn

Tại các điểm trường, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao nỗ lực của chính quyền địa phương và các nhà trường trong việc chuẩn bị chu đáo cho năm học mới. Đồng chí đề nghị Ban Giám hiệu và giáo viên tập trung hoàn thiện mọi công tác chuẩn bị, đẩy nhanh tiến độ xây dựng sửa chữa cơ sở vật chất trường học, mua sắm bổ sung thiết bị dạy học đảm bảo yêu cầu các hoạt động dạy và học.  Đặc biệt là tổ chức lễ khai giảng một cách chu đáo , nhằm tạo nên không khí phấn khởi cho giáo viên và học sinh, qua đó tiếp tục gặt hái những thành tích cao trong năm học mới.
         Cán bộ, giáo viên các trường đã bày tỏ sự cảm ơn đối với sự quan tâm của lãnh đạo huyện, đặc biệt là có sự động viên của đồng chí Chủ tịch UBND huyện. Đại diện các trường cũng chia sẻ về những thuận lợi và khó khăn hiện tại, cam kết sẽ đoàn kết và nỗ lực để vượt qua thử thách, cùng ngành giáo dục huyện nhà đạt được nhiều thành công hơn nữa.
Tin ảnh: Nguyễn Tú

1203915 Tổng số người truy cập: 6186 Số người online: