Chủ nhật, ngày 30 tháng 6 năm 2024
Đồng chí Nguyễn Văn Trà giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Đăk Môn.
24-6-2024

Chiều 24/6/2024, Tại Hội trường UBND xã Đăk Môn, Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Glei tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đến dự có đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Ô Lý Sơn - UVBTV, Trưởng BTC Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – HUV, Phó Chủ tịch MTTQ huyện.

Các đại biểu tham dự Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ.

Tại đây, đồng chí Ô Lý Sơn, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của Huyện ủy Đăk Glei luân chuyển, phân công và chỉ định cán bộ tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Đăk Môn nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Nguyễn Văn Trà. Điều động và phân công đồng chí Lữ Thanh Hùng, Huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy xã Đăk Môn đến nhận công tác tại Ủy Ban MTTQ Việt Nam.

Đồng chí Ô Lý Sơn - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thông qua Quyết định
Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy Trao Quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được điều động luân chuyển.
Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy Trao Quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được điều động luân chuyển phát biểu chúc mừng.

Chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Văn Trà, đồng chí Thái Văn Tưởng TUV, Bí thư Huyện ủy mong muốn đồng chí Nguyễn Văn Trà không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ; nhanh chống tiếp cận, bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị và nhân dân xã Đăk Môn hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đề ra. Đồng thời xã Đăk Môn cũng cần tạo mọi điều kiện để đồng chí Nguyễn Văn Trà hoàn thành tốt vai trò của mình. Đối với đồng chí Lữ Thanh Hùng, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn, trên cương vị mới đồng chí luôn cùng với tập thể MTTQ Việt Nam huyện tập hợp xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Trà - HUV, Bí thư Đảng bộ xã Đăk Môn phát biểu cảm ơn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Trà cảm ơn sự tin tưởng của BTV Huyện ủy đã điều động về Đảng ủy xã Đăk Môn và xin hứa sẽ quyết tâm cùng với tập thể Đảng ủy xã Đăk Môn củng cố, xây dựng mối đoàn kết, thống nhất, tạo sức mạnh, niềm tin trong nhân dân, góp phần đưa Đăk Môn phát triển đi lên.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông