Chủ nhật, ngày 30 tháng 6 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam
19-6-2024
            Chiều ngày 19/6/2024, đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đồng chí Dương Thị Sim - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm VHTTDL&TT huyện nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024).
Quang cảnh buổi đến thăm
Đồng chí A  Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng

Đến thăm, chúc mừng Trung tâm VHTTDL&TT huyện, đồng chí A  Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Trung tâm đạt được trong thời gian qua.  Đồng thời mong muốn đội ngũ viên chức, phóng viên – Biên tập, kỹ thuật viên luôn đoàn kết, nỗ lực hơn nữa trong công tác, thực hiện tốt chức năng thông tin tuyên truyền, định hướng dư luận; tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; qua đó góp phần lan tỏa sâu rộng các chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước, của tỉnh, của huyện;, không ngừng bám sát địa bàn, hướng về cơ sở, phản ánh kịp thời những vấn đề được Nhân dân quan tâm. Thực sự là cầu nối giữa Đảng, chính quyền và nhân dân góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.
Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Giám đốc Trung tâm VH,TT&DL huyện phát biểu cảm ơn

Thay mặt cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên trong đơn vị, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Giám đốc Trung tâm VH,TT&DL huyện cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo huyện trong  những năm qua. Đồng chí Gíam đốc Trung Tâm VHTTDL&TT huyện khẳng định, cán bộ, phóng viên luôn giữ vững bản lĩnh, thực hiện tốt tôn chỉ mục đích và cố gắng khác phục những hạn chế để xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ và Nhân dân huyện nhà; đồng thời mong muốn tiếp tục được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện trong thời gian tới.
Một số hình ảnh trao tặng quà:
Đại diện Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy – HĐND –UBND-UBMTTQVN huyện tặng hoa đến  tập thể Trung tâm VHTTDL&TT huyện
Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy – Ban chỉ huy quân sự huyện tặng hoa đến tập thể Trung tâm VHTTDL&TT huyện
Thực hiện: A Lộc – Nguyễn Tú