Thứ 6, ngày 28 tháng 6 năm 2024
HỌP BAN CHỈ ĐẠO KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2024 HUYỆN ĐĂKGLEI
14-6-2024

Chiều ngày 12/6/2024UBND huyện Đăk Glei tổ chức họp Ban Chỉ đạo thi cấp huyện, Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024. Đồng chí Đỗ Sum -UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện - Trưởng BCĐ thi cấp huyện chủ trì cuộc họp. Tham dự họp còn có các đồng chí là thành viên BCĐ kỳ thi tốt nghiệp, hiệu trưởng 03 trường trên địa bàn huyện.
Quang cảnh Họp BCĐ Kỳ thi tốt nghiệp năm 2024.
Đại diện thành viên BCĐ phát biểu tại buổi Họp.

Tại cuộc họp, Ban Chỉ đạo cấp huyện kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 đã thông qua dự thảo Kế hoạch công tác và phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Chỉ đạo. Cùng đó, các thành viên Ban Chỉ đạo đã trao đổi, đưa ra các đề xuất, giải pháp nhằm hoàn thiện dự thảo phân công nhiệm vụ để tổ chức kỳ thi bảo đảm an ninh, an toàn, khách quan, nghiêm túc. Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024 huyện Đăk Glei có 01 điểm thi tốt nghiệp tại trường THPT Lương Thế Vinh, với 300 học sinh đăng ký dự thi của 03 trường THPT trên địa bàn gồm: Trường THPT Lương Thế Vinh với 169 thí sinh, Trường PTDTNT huyện 102 thí sinh, Trung tâm GDNN- GDTX huyện 29 thí sinh, với tổng số 13 phòng thi.
Đồng chí Đỗ Sum -UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện - Trưởng BCĐ thi cấp huyện phát biểu.

Kết luận tại cuộc họp, đồng chí Đỗ Sum -UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện - Trưởng BCĐ thi cấp huyện huyện yêu cầu thành viên BCĐ cần bám sát nhiệm vụ được giao, thực hiện rà soát cơ sở vật chất, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện tốt nhất để phục vụ kỳ thi; chủ động các phương án phòng chống thiên tai, đảm bảo an ninh, an toàn giao thông, giúp đỡ các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn tham gia kỳ thi, đảm bảo đạt mục tiêu tổ chức kỳ thi THPT năm 2024 diễn ra đúng quy chế, an toàn và đạt hiệu quả cao.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông