Thứ 6, ngày 28 tháng 6 năm 2024
Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Y Thanh kiểm tra tình hình sản suất và đường đi sản xuất tại thị trấn Đăk Glei.
6-6-2024

Chiều ngày 5/6/2024, đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra tình hình sản xuất nông nghiệp và đường đi sản suất trên địa bàn thị trấn Đăk Glei, cùng đi có đại diện lãnh đạo UBND thị trấn.
Đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tình hình sản xuất nông nghiệp và đường đi sản suất trên địa bàn thị trấn Đăk Glei.

Tại đây, đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã đến thăm kiểm tra giống măng cung ứng cho nhân dân trồng phát triển kinh tế  xoá đói giảm nghèo; kiểm tra giống cây trồng của trung tâm đầu tư và phát triển nông nghiệp Hưng Long Phát có trụ sở thôn 5 thị trấn Sa Thầy, hiện chi nhánh toạ lạc tại thôn Long Nang thị trấn Đăk Glei; kiểm tra đường bê tông đi khu sản xuất thuộc thôn Đông Sông thị trấn Đăk Glei có tổng chiều dài 960m do một số hộ dân hiến đất làm đường.
          Qua kiểm tra thực tế, đồng chí Y Thanh ghi nhận sự chỉ đạo tích cực, quyết liệt, đồng bộ của cấp ủy, chính quyền các địa phương trong triển khai, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội nói chung và lĩnh vực nông nghiệp nói riêng. Tuy nhiên đồng chí cũng nhấn mạnh việc phát triển giống cây trồng phải là cây mũi nhọn của thị trấn, cần tiếp tục duy trì và phát triển những giống mới, tốt cho năng suất cao, tăng thu nhập cho người dân. Đối với đường đi sản xuất do nhân dân hiến đất làm đường, đồng chí hoan nghênh tinh thần của các hộ dân tại thôn Đông Sông thị trấn, đã góp phần tạo diện mạo cho thị trấn ngày càng phát triển tạo đà thúc đẩy kinh tế địa phương.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông