Thứ 6, ngày 28 tháng 6 năm 2024
UBND huyện Đăk Glei công bố Quyết định về công tác cán bộ
3-6-2024

Sáng ngày 3/6/2024, UBND Huyện Đăk Glei tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Dự và trao Quyết định có đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện: đồng chí Đỗ Sum - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Đăk Glei. Tham dự buổi lễ có đồng chí A Sô Lai - Phó Chủ tịch HĐND huyện, đại diện lãnh đạo, trưởng phó  các phòng ban trực thuộc UBND huyện.
Quang cảnh lễ công bố và trao quyết định

Tại buổi lễ, lãnh đạo phòng Nội vụ Huyện đã công bố các Quyết định số 597 - 604/QĐ-UBND về việc điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý đối với 08 viên chức. Theo đó, UBND huyện Đăk Glei quyết định điều động và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Lý - Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Ngọc Linh giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Ngọc Linh. Bổ nhiệm bà Y Nao - Giáo viên Trường Mầm non xã Mường Hoong giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Mầm non xã Mường Hoong. Bổ nhiệm bà Y Xáo - Giáo viên Trường Mầm non xã Xốp giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Mầm non xã Xốp. Bổ nhiệm bà Y Xăng - Giáo viên Trường Mầm non xã Đăk Nhoong giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Đăk Nhoong. Điều động bà Hoàng Thị Hoa - Giáo viên Trường Mầm non xã Đăk Pék đến nhận công tác tại Trường Mầm non xã Đăk Choong và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Đăk Choong. Điều động bà Phạm Thị Lê Giang - Giáo viên Trường Mầm non xã Đăk Kroong đến nhận công tác tại Trường Mầm non xã Đăk Môn và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Đăk Môn. Bổ nhiệm bà Y Nhung - Giáo viên Trường Mầm non xã Đăk Kroong giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Đăk Kroong. Bổ nhiệm bà Y Long - Giáo viên Trường Mầm non xã Đăk Long giữ vụ Phó Hiệu trưởng Trường mầm non xã Đăk Long. Thời gian giữ chức vụ của 08 viên chức là 5 năm, kể từ ngày 03/6/2024.
Đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện: đồng chí Đỗ Sum - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao quyết đinh công tác cán bộ.
Đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ công bố và trao quyết định công tác cán bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu: Chúc mừng các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm lần này. đối với ngành giáo dục công tác cán bộ được quan tâm rà soát, chỉ đạo và kiện toàn thường xuyên, vì vậy đối với các đồng chí hôm nay được nhận quyết định được bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý các trường học, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đồng chí phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao vai trò trách nhiệm là một người cán bộ, đảng viên, vị trí quản lý, nắm chắc nhiệm vụ được phân công, bám sát quy chế, nhiệm vụ tham mưu triển khai thực hiện đưa chất lượng dạy và học của nhà trường đạt kết quả cao hơn, đáp ứng nhiệm vụ yêu cầu hiện nay.
Cô giáo Nguyễn Thị Lý, phát biểu tại lễ công bố và trao quyết định

Phát biểu nhận nhiệm vụ công tác mới, thay mặt cho 08 viên chức, cô giáo Nguyễn Thị Lý, cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của UBND Huyện Đăk Glei và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng phấn đấu, học tập, nghiên cứu, cùng tập thể, cơ quan, đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đưa chất lượng dạy và học ngày càng cao hơn./.
Tin, ảnh: A Lộc - Trung tâm VHTTDL&TT huyện