Thứ 6, ngày 28 tháng 6 năm 2024
Khai giảng lớp bỗi dưỡng nhận thức về Đảng khóa V năm 2024
5-6-2024

Sáng ngày 03/06/2024, Trung tâm chính trị huyện tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức Đảng khóa V năm 2024. Tham gia lớp bồi dưỡng có 66 hoc viên quần chúng ưu tú  là công chức viên chức và học sinh trên địa bàn huyện.

Quang cảnh và các đại biểu về tham dự buổi lễ

Về dự lễ khai giảng có đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Y Lệ Hương - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc trung tâm Chính trị huyện;  đồng chí Trần Trọng Hiếu – Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí  Dương Thị Sim – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Đồng chí Trần Hữu Thìn- Phó giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện và các giảng viên Trung tâm chính trị huyện.
Đồng chí Trần Hữu Thìn - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu buổi lễ

Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Trần Hữu Thìn - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đề nghị học viên tham gia khóa học cần xác định động cơ học tập đúng đắn, nghiêm túc, tự giác trong quá trình học tập, chấp hành tốt nội quy, quy chế lớp học, đồng thời phát huy tính chủ động, sáng tạo, tích cực tham gia thảo luận, trao đổi nội dung bài học với giảng viên. Đồng thời, đề nghị các đồng chí giảng viên nghiên cứu kĩ bài giảng, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, nghiên cứu biện pháp chuyển giao nhiệm vụ học tập cho học viên, tăng cường phương pháp trao đổi thảo luận, chú ý liên hệ  thực tiễn sát với nội dung bài giảng nhằm tạo những giờ học sinh động, gây hứng thú cho người học.
          Trong thời gian 5 ngày (03/6 -7/6/2024), 66 học viên sẽ được các giảng viên truyền đạt 05 chuyên đề, gồm:(1)Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; (2)Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; (3)Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; (4)Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; (5) Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo lớp học

Phát biểu chỉ đạo lớp học, Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Toàn thể học viên có mặt trong lớp học này là những quần chúng ưu tú, là nguồn lực bổ sung lực lượng cho đảng bộ cơ sở. Vì vậy tôi hi vọng rằng tất cả chúng ta phải khắc phục mọi khó khăn tham gia học tập, nghiên cứu với một quyết tâm cao để lớp học của chúng ta đạt mục tiêu đề ra.
           Ngay sau lễ khai giảng, các học viên bắt đầu ngay vào nội dung chương trình học tập. Qua lớp bồi dưỡng, nhằm trang bị cho người học những nhận thức cơ bản, cốt lõi nhất về Đảng Cộng sản Việt Nam, cương lĩnh xây dựng đất nước qua các thời kỳ; về Điều lệ ĐCSVN. Mặt khác, giúp học viên nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, tư tưởng vững vàng; tiếp tục khẳng định vai trò, trách nhiệm người đảng viên trên từng cương vị công tác; vận dụng sáng tạo kiến thức đã học vào thực tiễn, phấn đấu trở thành đảng viên ĐCSVN.
         Cuối khóa bồi dưỡng, các học viên tham gia đầy đủ thời gian học tập và hoàn thành bài thu hoạch theo quy định sẽ được trung tâm Chính trị huyện Đăk Glei cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng.
Tin, ảnh: Minh Đức- Nguyễn Tú