Chủ nhật, ngày 30 tháng 6 năm 2024
19-6-2024
           Nằm trong Chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Đăk Glei lần thứ IV năm 2024. Sáng ngày 19/6, Đoàn đại biểu đại hội các dân tộc thiểu số huyện Đăk Glei viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện.
          Tham dự buổi lễ có đồng chí A Phương - Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện; đồng Y Thanh - Phó bí thư Huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ; Trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị cấp huyện; các đơn vị ngành dọc đứng chân trên địa bàn huyện; cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang huyện.

Quang cảnh và các đại biểu thắp hương lên Tượng đài Tổ Quốc ghi công.

Tại đây các đồng chí lãnh đạo, các đại biểu đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ tới công lao to lớn trước sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ, máu đào của các anh đã tô thắm lên trang sử vẻ vang của dân tộc.
Đoàn đại biểu thắp hương tại các phần mộ liệt sỹ.

Trong những năm qua, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Đăk Glei đã phát huy dân chủ, đoàn kết, với sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân, việc thực hiện các chính sách dân tộc đã đạt được nhiều kết quả tích cực, đồng bào các dân tộc đã đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát triển sản xuất, xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo, đặc biệt là ý chí vượt khó vươn lên làm giàu đã góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, đến nay toàn huyện có 03 xã đạt chuẩn nông thôn mới; lĩnh vực văn hoá - xã hội có nhiểu tiến bộ, các chính sách an sinh xã hội được thực hiện kịp thời, tình hình chính trị trên địa bàn ổn định, quốc phòng, an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, các chủ trương, chính sách dân tộc của Đảng, Nhà nước được thực hiện hiệu quả.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông