Chủ nhật, ngày 30 tháng 6 năm 2024
Ban Tuyên giáo Huyện ủy – Trung tâm Chính trị huyện thăm, chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
20-6-2024
          Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), Ngày 20/6, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện  đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông huyện.
          Trao tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng, đồng chí Y Lệ Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện chúc toàn thể đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Trung tâm luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực của tập thể đơn vị trong việc trở thành cầu nối giữa Đảng, chính quyền với Nhân dân qua việc tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền đậm nét công tác chỉ đạo, điều hành của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện trên các lĩnh vực, hoạt động của huyện một cách chính xác, nhanh chóng, kịp thời, đáp ứng được nhu cầu thông tin tới cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân.

Đồng chí Y Lệ Hương - UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện thăm, chúc mừng nhân ngày Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024)

Với vai trò là cơ quan tuyên truyền của huyện, những năm qua, các thế hệ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông huyện đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ. Tăng cường đi cơ sở nắm bắt thông tin, phản ánh kịp thời các hoạt động nổi bật của các cấp, các ngành, các địa phương trong huyện và những vấn đề đông đảo Nhân dân quan tâm.
            Trước yêu cầu nhiệm vụ công tác thông tin tuyên truyền trong giai đoạn mới, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy tin tưởng và mong muốn, tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của đơn vị sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nối tiếp những truyền thống quý báu của các thế hệ đi trước, xứng đáng với vai trò, vị thế là cơ quan tuyên truyền của huyện.
          Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của đơn vị, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Truyền thông huyện cảm ơn sự quan tâm đồng thời khẳng định, trong thời gian tới, tập thể Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Truyền thông huyện sẽ đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, không ngừng tu dưỡng rèn luyện; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu thông tin, tuyên truyền trong giai đoạn mới, xứng đáng với sự tin tưởng của cấp ủy, chính quyền và Nhân dân.
Tin, ảnh: Ban Tuyên giáo Huyện ủy