Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Hội nghị bàn giao chỉ huy Trưởng ban chỉ huy cơ quan quân sự huyện
29-12-2023
Chiều 28/12, Đảng ủy Ban Chỉ huy quân sự huyện Đăk Glei tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện. Đến dự có Đại tá Nguyễn Thế Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy quân sự tỉnh; Phó Chỉ huy trưởng kiêm tham mưu trưởng; đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Y Thanh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Theo Quyết định số 92 ngày 06/12/2023 của Thường vụ Bộ tư lệnh quân khu V về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ, đồng chí Trung tá Phan Minh Huy Trưởng ban quân lực phòng tham mưu Bô chỉ huy quân sự tỉnh giữ chức vụ Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện.
Hội nghị đã tiến hành các bước bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện cho đồng chí Trung tá Phan Minh Huy Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện theo đúng quy định. Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, nêu một số nhiệm vụ quân sự của huyện cần tập trung thực hiện tốt trong thời gian tới.
Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Thế Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy quân sự tỉnh; Phó Chỉ huy trưởng kiêm tham mưu trưởng; đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả đạt được của trung tá Phan Minh Huy; đồng thời mong muốn với nhiệm vụ ở đơn vị công tác mới, đồng chí trung tá Phan Minh Huy tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, cùng tập thể Ban chỉ huy quân sự huyện thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đồng thời đề nghị Trung tá Phan Minh Huy tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, xây dựng mối đoàn kết thống nhất, cùng tập thể Đảng ủy, Ban CHQS huyện tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Đại tá Nguyễn Thế Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy quân sự tỉnh; Phó Chỉ huy trưởng kiêm tham mưu trưởng phát biểu tại hội nghị bàn giao.
Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại hội nghị bàn giao
Các đồng chí lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và lãnh đạo huyện Đăk Glei tặng hoa chúc mừng các đồng chí được nhận nhiệm vụ và đồng chí nghỉ hưu.

Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Y Thanh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Trung tá Phan Minh Huy.
Trung tá Phan Minh Huy Chỉ huy trưởng BCHQS huyện phát biểu tại lễ bàn giao.
Lãnh đạo BCH QS tỉnh và lãnh đạo huyện Đăk Glei chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông