Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei, nhiệm kỳ 2021 - 2026
16-9-2024

Sáng ngày 13/9, UBND huyện Đăk Glei tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự Hội nghị bàn giao có Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện.
Toàn cảnh Hội nghị bàn giao chức danh Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã được thông qua dự thảo biên bản bàn giao nhiệm vụ và  báo cáo những kết quả đạt được trong công tác chỉ đạo, điều hành của UBND huyện trên các lĩnh vực công tác quản lý nhà nước. Tại buổi bàn giao, đồng chí Y Thanh - Nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện được điều động, phân công giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum đã tiến hành bàn giao công việc và nhiệm vụ cho đồng chí Lê Viết Nam đến giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei. Theo đó, Đồng chí Lê Viết Nam sẽ thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của Chủ tịch UBND huyện trên các mặt về công tác tổ chức cán bộ, tài chính, hồ sơ và bản đồ địa giới hành chính, các hồ sơ, tài liệu cùng các nhiệm vụ khác thuộc thẩm quyền được giao. Tình hình thực hiện các khoản thu, chi ngân sách ngân sách nhà nước; kinh tế và hạ tầng; công tác đầu tư, xây dựng cơ bản trên địa bàn, các vấn đề trên lĩnh vực đất đai, tài nguyên, khoáng sản… và một số nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trọng tâm trong thời gian tới.
Đồng chí Y Thanh -  Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum, nguyên Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Lê Viết Nam -  Chủ tịch UBND huyện đã ký biên bản bàn giao nhiệm vụ chỉ đạo, điều hành của Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Y Thanh -  Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum, nguyên Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Lê Viết Nam -  Chủ tịch UBND huyện đã ký biên bản bàn giao nhiệm vụ chỉ đạo, điều hành của Chủ tịch UBND huyện.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông