Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
Huyện ủy Đăk Glei: Trao quyết định về công tác cán bộ
11-9-2024

Chiều ngày 11/9/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Glei đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định điều động, phân công và chỉ định cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Viết Nam – Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Plong Phan – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

Quang cảnh và các đại biểu tham dự Hội nghị

Đồng chí  Nguyễn Văn Diệu – HUV, Phó Ban tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định

Tại hội nghị, đồng chí  Nguyễn Văn Diệu – HUV, Phó Ban tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định của BTV Huyện ủy Đăk Glei. Theo đó, ngày 10/9/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy có quyết định số 2600-QĐ-HU về việc điều động, phân công và chỉ định cán bộ ; BTV Huyện ủy quyết định điều động , phân công đồng chí  A Tiên - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Mường Hoong đến nhận công tác tại Hội nông dân huyện và chỉ định  tham gia Chi ủy, giữ chức Phó Bí thư Chi bộ khối Dân vận khóa XXV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy trao quyết định; đồng chí Lê Viết Nam – Phó Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đến đồng chí A Tiên

Đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy, đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đáng khen ngợi mà đồng chí đã đạt được trong cương vị công tác trước đây. Đồng chí tin tưởng rằng, với kinh nghiệm phong phú đã tích lũy trong quá trình công tác,  đồng chí sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới được giao. Đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: trên cương vị mới, đồng chí A Tiên -Tân Chủ tịch Hội Nông dân huyện, cần tiếp tục phát huy tối đa năng lực và kinh nghiệm của mình; không ngừng rèn luyện, học hỏi, nhanh chóng nắm bắt tình hình công việc, đồng thời làm việc phối hợp chặt chẽ với tập thể đơn vị để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí A Tiên - Tân Chủ tịch Hội Nông dân huyện phát biểu cảm ơn

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí A Tiên - Tân Chủ tịch Hội Nông dân huyện, đã chân thành cảm ơn Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Hội đồng Nhân dân và lãnh đạo Ủy ban Nhân dân huyện vì sự quan tâm, tin tưởng và tín nhiệm giao cho nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, đồng thời trau dồi kiến thức và kỹ năng công tác; cầu thị học hỏi, nỗ lực hết mình, phát huy truyền thống đoàn kết, vượt qua khó khăn cùng tập thể cán bộ và Hội Nông dân huyện để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng huyện Đăk Glei ngày càng phát triển, giàu đẹp và văn minh.

Quang cảnh ra măt Hội nghị

Cũng tại Hội nghị BCH, BTV Hội Nông dân huyện lần thứ V, Nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã bầu bổ sung Uỷ viên BCH, Uy viên BTV, chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện, khóa X, nhiệm kỳ 2023 – 2028, đồng chí A Tiên trúng cử chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện, với số phiếu đạt 100%.

Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú