Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
Huyện ủy Đăk Glei trao quyết định công tác cán bộ
13-9-2024

Sáng 12/9/024 , đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy  chủ trì Hội nghị công bố và trao quyết định công tác cán bộ. Cùng dự có đồng chí Lê Viết Nam - Phó Bí thư Huyện ủy; Lãnh đạo: BTC Huyện ủy; Chánh văn phòng Huyện ủy; Hội nông dân huyện.
         Tại Hội nghị, đồng chí Ô Lý Sơn – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy huyện Đăk Glei đã công bố Quyết định số 2599-QĐ/HU ngày 10/9/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Glei  điều động, phân công và chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Phương – HUV, Chủ tịch Hội nông dân huyện tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Mường Hoong khóa XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy(bên trái); đồng chí Lê Viết Nam - Phó Bí thư Huyện ủy( bên phải)  trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Phương

Đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Phương và  tin tưởng rằng với năng lực và kinh nghiệm trải qua nhiều lĩnh vực công tác, đồng chí sẽ luôn  nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phát huy năng lực, ra sức thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công tại đơn vị mới, luôn đoàn kết nội bộ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao
         Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Phương – HUV, Tân Bí thư Đảng ủy xã Mường Hoong  đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của BTV Huyện ủy đã giao đảm nhiệm chức vụ mới. Đồng thời hứa sẽ phát huy hết năng lực của bản thân cùng với BCH, BTV Đảng ủy nỗ lực hơn nữa lãnh đạo xã Mường Hoong phát triển mọi mặt về kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, xây dựng đảng, hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân trên địa bàn.

Tin, ảnh: Nguyễn Tú