Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học phổ thông huyện Đăk Glei năm học 2022 - 2023
14-4-2023
Ngày 09/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học phổ thông huyện Đăk Glei năm học 2022 - 2023.
Quang cảnh khai mạc hội thi.
Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp học phổ thông huyện Đăk Glei năm học 2022 - 2023 được diễn ra từ ngày 09/4 - 21/4/2023 với 104 giáo viên của 2 bậc học tiểu học và trung học cơ sở tham gia. Trong thời gian dự thi, các thí sinh trải qua 2 phần thi là thực hành và trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Đối với giáo viên cấp tiểu học và THCS, thực hành 1 tiết tại các trường học trên địa bàn huyện; trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục học sinh công tác giảng dạy tại cơ sở giáo dục nơi giáo viên đang làm việc.
Các đại biểu về dự và các thí sinh về dự khai mạc hội thi.
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học phổ thông huyện Đăk Glei năm học 2022 - 2023 đã đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, đảm bảo tính khách quan, công bằng. Qua hội thi sẽ thực sự chọn ra được những giáo viên giỏi, là những nòng cốt chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng dạy học, mặt khác giúp các nhà trường nhìn nhận, đánh giá lại công tác xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên của đơn vị. Hội thi cũng đã khuyến khích, động viên, tạo cơ hội để giáo viên các trường được học hỏi, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm.
Thầy Lê Hải Lâm Trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu tại khai mạc hội thi.
Qua Hội thi nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến; tạo động lực để giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông