Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Huyện Đăk Glei mở lớp tập huấn văn thư lưu trữ năm 2023
30-3-2023

Chiều ngày 30/3 UBND huyện Đăk Glei phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum, tổ chức tập huấn công tác văn thư lưu trữ năm 2023.

Báo cáo viên Sở Nội vụ phổ biến các qui định của pháp luật về công tác văn thư lưu trữ

Trên 120 cán bộ là Công chức, viên chức phụ trách công tác văn thư lưu trữ của các ban ngành, các xã, thị trấn, đơn vị trường học, đã dược báo cáo viên của sở Nội vụ tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về công tác văn thư lưu trữ, hướng dẫn nghiệp vụ về công tác văn thư lưu trữ, trang bị, bổ sung kỹ năng nghiệp vụ về công tác quản lý văn bản đi, đến trên môi trường giấy và điện tử đối với cán bộ công chức, viên chức tại các cơ quan chuyên môn. Hướng dẫn xây dựng danh mục hồ sơ và lập hồ sơ trên hệ thống Quản lý văn bản và điều hành theo hình thức thực hành trực tiếp .

Quang cảnh lớp tập huấn công tác văn thư lưu trữ năm 2023

Qua lớp tập huấn giúp học viên nắm vững nội dung cần thực hiện theo quy trình, nghiệp vụ trong xử lý văn bản giấy, văn bản điện tử để giải quyết công việc hàng ngày tại cơ quan đơn vị./

Tin, ảnh: A Lộc – Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei.