Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Bế Giảng lớp bồi dưỡngnghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2023
27-3-2023
Chiều ngày 24/03, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ Tổng kết Lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2023. Dự Bế giảng có đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Y Lệ Hương - UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí cán bộ, giảng viên Trung tâm chính trị huyện và 65 đồng chí học viên là các đồng chí Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở công tác trên địa bàn huyện Đăk Glei.
Quang cảnh buổi lễ
Qua thời gian học tập 04  ngày (từ ngày 21 đến 24/03/2023), các đồng chí Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở đã được báo cáo viên truyền đạt những vấn đề cơ bản về tổ chức cơ sở đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở đảng; nhiệm vụ của Chi ủy, Bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Đồng thời được hướng dẫn nghiệp vụ công tác của tổ chức cơ sở đảng, như công tác: tư tưởng, tổ chức, dân vận, kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật và công tác dân vận của đảng bộ cơ sở trong giai đoạn hiện nay; phòng chống tư tưởng “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở….

Đồng chí A Phương A Phương - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy trao giấy chứng nhận cho các học viên

Đồng chí Y Lệ Hương - UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao giấy chứng nhận cho các học viên
Với tinh thần chủ động tích cực trong học tập, chấp hành tốt nội quy, quy chế của Trung tâm, lớp học, 65 học viên là Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở  được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở. Trong đó có 07 học viên đạt  loại  xuất sắc (Chiếm 11%), 15 học viên đạt loại Giỏi (Chiếm 23%), 23 học viên đạt loại khá (Chiếm  35,3%), 20 học viên đạt loại TB (Chiếm  30,7 %).
Việc tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng, bồi dưỡng cho các học viên, các đồng chí bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở trực thuộc Đảng bộ cơ sở tiếp tục nghiên cứu, vận dụng linh hoạt những nội dung, kiến thức đã được học vào thực tiễn công việc bồi dưỡng kiến thức đã được học vào thực tiễn công việc nhằm  hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Tích cực đổi mới nội dung sinh hoạt và phương thức lãnh đạo của Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, tăng cường đoàn kết nội bộ. Quan tâm hơn nữa nghiệp vụ công tác Đảng, góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ thực sự trong sạch, vững mạnh toàn diện.
Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú