Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Hội nghị Tổng kết công tác thi đua năm 2022 cụm thi đua các huyện, thành phố
28-2-2023
Chiều ngày 23/02, Cụm thi đua số 01 các huyện, thành phố (gồm huyện: Đăk Tô; Đăk Glei; Đăk Hà; Tu Mơ Rông và Ngọc Hồi) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2022, cụm thi đua các huyện thành phố tại huyện Đăk Glei. Tham dự hội nghị có đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, thành viên cụm thi đua các huyện, thành phố. Chủ trì hội nghị có bà Y Thanh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, ông Vương Văn Mười - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Tu Mơ Rông.
Toàn cảnh hội nghị.
Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả công tác thi đua, khen thưởng năm 2022; Thông qua kết quả đánh giá, xếp loại mức độ hoàn thành nhiệm vụ của các đơn vị năm 2022.
Đồng chí Đinh Xuân Hòa - Trưởng phòng Nội vụ huyện phát biểu ý kiến.
  Năm 2022, công tác thi đua, khen thưởng của các huyện, thành phố đạt nhiều kết quả, góp phần to lớn vào việc thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. Tổng thu ngân sách trong toàn Cụm thi đua là 1.098 triệu đồng. An sinh xã hội, các lĩnh vực giáo dục - đào tạo, y tế, bảo vệ môi trường được quan tâm; tình hình an ninh chính trị, TTATXH được đảm bảo, không để xảy ra điểm nóng về tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn. Các phong trào thi đua được triển khai toàn diện, tiêu biểu như: “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”… Qua các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, các gương điển hình tiêu biểu.
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và phát biểu tại hội nghị.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả các đơn vị trong Cụm đã đạt được trong năm 2022. Đồng thời đề nghị các đơn vị Cụm thi đua trong thời gian tới, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tổ chức thực hiện phong trào thi đua gắn liền với việc thực hiện nhiệm vụ được giao.
Bà Y Thanh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị.
Thời gian tới nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác thi đua, khen thưởng, Cụm huyện, thành phố tổ chức triển khai, thực hiện hiệu quả các các phong trào thi đua yêu gắn với thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 theo Nghị quyết của tỉnh. Chú trọng nâng cao chất lượng các phong trào thi đua yêu nước, huy động mọi nguồn lực để hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ của từng địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước gắn với chăm lo xây dựng, nhân rộng điển hình tiên tiến; ghi nhận, động viên kịp thời những tập thể, cá nhân có thành tích xuât sắc trong phong trào thi đua yêu nước…
Trao bằng khen và cơ thi đua cho huyện Ngọc Hồi và huyện Đăk Tô.
Tại hội nghị, cụm thi đua các huyện thành phố đã bầu huyện Tu Mơ Rông làm Cụm trưởng, huyện Đăk Hà làm Phó Cụm trưởng Cụm thi đua năm 2023.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông