Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên tháng 03 năm 2023
13-3-2023
Sáng ngày 09/03, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên Trung ương tháng 03 năm 2023. Đồng chí Phan Xuân Thủy - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị. Tại điểm cầu huyện Đăk Glei có các đồng chí A Sô Lai - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Sum - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Lãnh đạo các phòng ban ngành của huyện.

Toàn cảnh các đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu huyện Đăk Glei.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông tin 2 chuyên đề, gồm: “Xác định và xây dựng hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam trong thời kỳ mới”; “Những kết quả nổi bật của công tác hội nhập quốc tế và đối ngoại quốc phòng thời gian gần đây; định hướng thời gian tới”. Trong đó, chuyên đề “Những kết quả nổi bật của công tác hội nhập quốc tế và đối ngoại quốc phòng thời gian gần đây; định hướng thời gian tới” nhấn mạnh: Đối ngoại quốc phòng là một trong những trụ cột của nền quốc phòng Việt Nam. Các chuyên đề được thông tin tại hội nghị cũng như những định hướng tuyên truyền trong thời gian tới của Ban Tuyên giáo Trung ương là vấn đề quan trọng giúp lãnh đạo các địa phương, đơn vị, những người làm công tác tuyên truyền triển khai đến địa phương, đơn vị mình hiệu quả, kịp thời.
Định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương, đội ngũ báo cáo viên tập trung tuyên truyền về tầm quan trọng của việc xây dựng hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam trong thời kỳ mới; những kết quả nổi bật của công tác hội nhập quốc tế và đối ngoại quốc phòng thời gian gần đây cũng như định hướng thời gian tới; đối ngoại quốc phòng là một trong những trụ cột của nền quốc phòng Việt Nam; đồng thời tập trung tuyên truyền các ngày lễ lớn và sự kiện quan trọng của đất nước…
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông